Thiết kế biệt thự xây dựng bằng gỗ ở Nhật Bản

Thiết kế biệt thự xây dựng bằng gỗ ở Nhật Bản

Thiết kế biệt thự xây dựng bằng gỗ ở Nhật Bản 2
Rate this post

Căn biệt thự này nằm ở Karuizawa, Nagano, Nhật Bản và nó được hoàn thành vào năm 2010. Ngôi nhà là một dự án của Koji Tsutsui Architect & Associates và nó được thiết kế bởi Koji Tsutsui, Satoshi Ohkami.

Xem thêm : Mẫu thiết kế biệt thự quy hoạch cũ thành mới ở Bỉ

Thiết kế biệt thự xây dựng bằng gỗ ở Nhật Bản. Các Inbetween House thực sự là một tập hợp các cabin núi được đặt ở giữa một rừng cây đường tùng Nhật tại một vùng núi bên ngoài Tokyo. Nó được thiết kế như một khóa tu. Các khách hàng của yêu cầu một căn nhà mà sẽ làm bối rối với cảnh quan, mà thậm chí sẽ rất khó để phát hiện trên trang web.

Thiết kế biệt thự xây dựng bằng gỗ ở Nhật Bản

Thiết kế biệt thự xây dựng bằng gỗ ở Nhật Bản 2

Thiết kế biệt thự xây dựng bằng gỗ ở Nhật Bản 3

Mẫu biệt thự đẹp dựa trên một phương pháp truyền thống của Nhật Bản xây dựng gỗ. Nhà xây dựng của địa phương và có kỹ năng tạo ra mỗi một phần của cấu trúc. Mỗi phòng trong số năm nhà đã được xoay 30 độ để phù hợp nhất với địa hình và cung cấp tầm nhìn đẹp nhất.

Thiết kế biệt thự xây dựng bằng gỗ ở Nhật Bản 4

Thiết kế biệt thự xây dựng bằng gỗ ở Nhật Bản 5

Thiết kế biệt thự xây dựng bằng gỗ ở Nhật Bản 6

Trần nhà của những ngôi nhà có độ dốc và những khoảng trống và những yếu tố này đóng vai trò như một cấu trúc chất lỏng duy nhất. Mẫu nhà đẹp gồm các khối liên kết với nhau và cấu trúc tổng thể là linh hoạt và đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết bởi những thay đổi hoặc bổ sung trong tương lai

0918630555