Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett

Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett

Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett
Rate this post

Gia đình cư trú duy nhất tuyệt đẹp này nằm trong Amagasett, NY. Nó nằmtrên 1,5 mẫu Anh rất nhiều và bản thân tòa nhà với tổng diện tích 2.000 mét vuông. Việc cư trú là ấn tượng cả về quy mô và thiết kế đẹp nội thất của nó.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự hiện đại mái lệch ở Singapore

Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett với các nội thất thanh lịch và mời được thiết kế bởi Athena Calderone nhà . Các được sở hữu bởi một thiết kế nội thất và một DJ. Họ có nhà này đẹp mà ngày từ những năm 1960 và họ muốn để cho nó một makeover. Họ muốn nơi này để được một ngày nghỉ cuối tuần từ căn hộ đô thị của họ.

Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett

Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett

Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett 2

Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett 3

Họ muốn nó được ấm cúng và mời nhưng cũng thời trang và thanh lịch. Các nhà thiết kế nội thất có các nhiệm vụ khó khăn của việc tìm kiếm một giải pháp mà sẽ kết hợp các bộ phận cũ còn lại của ngôi nhà và những bổ sung mới và khách hàng. Nó cũng đã có một số yêu cầu cụ thể. Họ muốn có một thiết kế biệt thự đơn giản mà có thể giải quyết các vấn đề về âm thanh và ánh sáng và cũng sẽ cung cấp không gian cho bộ sưu tập của họ. Họ cũng làm cho một loạt các nguyên tố mà họ muốn bảo vệ. Trong công cuộc đổi mới, ngôi nhà được về cơ bản giảm xuống khung xương.

Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett 4

Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett 5

Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett 6

Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett 7

Các nội thất mới tươi sáng, thoáng mát và thanh lịch. Có một lớn, thép tùy chỉnh khung gương trong phòng tắm master. Các phòng ăn có đèn chùm đẹp. Bên ngoài cũng rất ấn tượng. Có một tối màu tuyết tùng siding mà kết thúc tốt đẹp tất cả các mặt tiền bên ngoài. Tất cả các cửa sổ và cửa ra vào đã được thay thế. Nội thất cũng có những bức tường mới được xây dựng và tủ gỗ chế tác từ gỗ khai hoang chuồng. Thiết kế nhà vẫn có những bộ xương ban đầu và các vật liệu thông thường được sử dụng trong những cách thức mới mà thống nhất cũ và mới.

0918630555