Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood
Rate this post

Ngày xửa ngày xưa, có một ngôi nhà Schindler ở Inglewood. Nó không phải là người duy nhất của loại hình này ở khu vực đó, nhưng nó là một trong đó cần một người sửa sang lại và cần nó một cách nhanh chóng. Kiến trúc sư Steven Ehrlich là một trong đó đã khôi phục lại nó. Mục tiêu của ông là để khôi phục lại ngôi nhà cũ để nó sẽ trở thành một ngôi nhà ấm cúng cho một gia đình trẻ.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự phố mái dốc ở Hoa Kì

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood . Ngôi nhà gần 1.000 feet vuông không phải ở trong tình trạng tồi tệ như vậy. Đó chỉ là cũ và cần phải được cập nhật và đưa vào thế kỷ 21. Phải mất các kiến ​​trúc sư chín tháng để làm điều đó. Ngôi nhà nhỏ: 2 phòng ngủ, một phòng tắm, nơi cư trú. Ý tưởng là để sửa sang lại ngôi nhà, để cung cấp cho nó một cái nhìn hiện đại trong khi vẫn bảo tồn các yếu tố chính làm cho nó một Schindler.
Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood 2Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood 3

Như biệt  thự đẹp này của nhà thường tính năng được xây dựng trong nội thất, một xây dựng trong bàn cũng đã được thêm vào phòng khách. Một thách thức khác là để tái tạo lại màu sắc ban đầu đã được sử dụng. Họ đã dần dần biến mất và rất khó để đoán những giai điệu chính xác.

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood 4

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood  5Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood 6Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood 7

Các kiến trúc sư cũng đã thêm một nhà bếp và phòng tắm mới và lần này ông đã sử dụng vật liệu hiện đại. Ông nghĩ rằng nếu Schindler còn sống ngày hôm nay anh sẽ được sử dụng các vật liệu của thời đại chúng ta. Một số thay đổi có ong làm. Schindler không bao giờ quan tâm nhiều đến các nhà bếp như ông coi nó là một khu vực tiện ích đơn giản. Nhưng kể từ ngày nay các nhà bếp đã trở thành một lĩnh vực xã hội, nó đã được đưa lên cho đến nay. Nhìn chung, nhà Schindler này có một remodel thanh lịch và nó sẵn sàng để được sử dụng bởi chủ sở hữu mới của nó.

Tham khảo thêm : Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh

0918630555