Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia
Rate this post

Nơi cư trú tuyệt đẹp này nằm trên một mảnh đất 18 ha ở Peachester, Sunshine Coast Hinterland, Queensland, Australia. Nó đã được sở hữu bởi cùng một gia đình gần 30 năm và, từng chút một, các mảnh đất đã được dân cư với các cấu trúc cảm hứng. Việc cư trú, tuy nhiên, là một cấu trúc hiện đại được xây dựng vào năm 2008.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự hiện đại ở Minnesota

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia là một dự án của Tim Stewart Architects .Các trang trại mà được phát triển thành một vườn nhỏ trong những năm qua. Các chủ sở hữu đang chuẩn bị về hưu và điều này cũng có thể được trong cái nhìn tổng thể của trang trại.

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia

Mẫu biệt thự đẹp ban đầu được chia và bán được vài năm trước đây. Bây giờ nó đã trở thành trung tâm của bất động sản một lần nữa. Các trang web bao gồm một con đập lớn được sử dụng để cung cấp nước cho cây ăn quả và cây cối xung quanh nhà. Nó cũng là một nơi thú vị cho trẻ em.

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia 2

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia 3

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia 4

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia 5

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia 6

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia 7

Bây giờ ngôi nhà được nhập qua một đập ăn ao lớn với căn phòng ngoài trời. Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia cũng có lợi từ tầm nhìn đẹp ra cảnh quan xung quanh. Phần còn lại của ngôi nhà được xây dựng xung quanh sân vườn. Không gian này là tương tự như một trong đó ban lãnh đạo các chủ sở hữu để tạo ra một vườn cây ăn quả trên tài sản. Bây giờ tất cả những gì còn lại là một khu vườn. Đó là một khu vườn xinh đẹp, với cà chua, rau thơm và rau quả mà còn mang lại tầm nhìn thanh thản từ phòng nào của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia 8

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia 9

Các thiết kế nhà mới cũng là một rất nhiều thân thiện hơn với môi trường mà các cấu trúc ban đầu. Nó có tính năng chiếu sáng năng lượng thấp, đun nước nóng năng lượng mặt trời, hơn 60.000 lít chứa nước, chưa kể rằng nó được xây dựng bằng gỗ được tìm thấy trên trang web và từ băng cản lửa cắt giảm thông qua các bụi rậm. Các ngôi nhà mới là một sự phản ánh của các cư trú cũ. Tuy nhiên, nó là một cấu trúc hiện đại với thiết kế rất khác nhau. Tuy nhiên, nó vẫn mang một số tính năng cũ và lịch sử của các trang trại

0918630555