Thiết kế biệt thự vườn anh Hoàng, Hóc môn, TP.HCM - Chuyên thiết kế thi công biệt thự sang trọng 

Thiết kế biệt thự vườn anh Hoàng, Hóc môn, TP.HCM

Rate this post

Thiết kế biệt thự vườn anh Hoàng, Hóc môn, TP.HCM. Chào tất cả mọi người được dịp đi tới thăm căn biệt thự nhà vườn của chủ nhà là Anh Hoàng ở Hóc môn. Chúng tôi xin gửi thông tin hình ảnh mới được cập nhật của căn biệt thự vườn mang phong cách hiện đại, cho mọi người cùng tham khảo.

Đến đây bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và số liệu để hình dung được căn nhà mà bạn mong muốn để chúng tôi thực hiện, bạn được tư vấn và tham khảo sơ đồ dự án đã được thi công của Công Ty Nhà Việt Xanh. Một công ty đã có 5 năm trong việc Thiết Kế – Xây Dựng, luôn đem đến sự cống hiến nhiệt tình trong những dự án để thực hiện thật tốt đến sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi xin gửi tới thông tin căn biệt thự nhà vườn mới thi công trong năm 2016, địa điểm tại khu vực Hốc Môn. Hi vọng qua nội dung này mọi người sẽ nhiều thông tin hơn cho dự định sắp tới.

thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-1thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-2

thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-3thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-4thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-5thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-6thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-7thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-8thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-9thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-10thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-11thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-12thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-13thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-14thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-15thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-16thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-17thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-18thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-19thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-20thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-21thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-22thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-23thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-24thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-25thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-26thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-27thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-28thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-29thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-30

Phía trên đây là những hình ảnh phát thảo mà chúng tôi vẽ ra. Cái chính của bài viết này là đưa tới thông tin thực tế mà công trình chúng tôi thi công với từng khâu một, được giám sát chặt chẽ để mang đến sự chất lượng của công trình đến với mọi người.

*Thông tin chung:

  • Diện tích: 9x18m
  • Thiết kế và thi công Nhà Việt Xanh
  • Kiến trúc hiện đại, nội thất gỗ sồi nhập
  • Ngày khởi công 13-6-2016
  • Dự kiến hoàn thành :15 tháng 12 năm 2016

Tùy theo sở thích của mỗi người mà kiến trúc được thiết kế theo ý muốn. Theo công trình biệt thự vườn này của gia chủ là Anh Hoàng muốn đem tới một không gian xanh tươi, kết hợp cây xanh để tạo nên kiến trúc thoáng mát. Căn biệt thự được sử dụng tông màu nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Nội thất sự dùng bằng vật liệu gỗ tạo nên sự ấm cúng và thanh lịch.

thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-32thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-33thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-34thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-35thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-36thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-37thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-38thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-39

Chúng tôi đang thực hiện với tiến độ đều đặn, bởi lẽ đây là biệt thự vườn đang được chúng tôi thực hiện rất nhiều, nên việc thiết kế không gian xanh, nguồn sống lý tưởng đến gia chủ, được chúng tôi bao quát một cách tổng thể nhất.

Tới đây Công Ty Nhà Việt Xanh rất cảm ơn mọi người đã bỏ chút thời gian để xem qua, hi vọng trong thời gian sắp sắp tới chúng tôi sẽ có dịp hợp tác và làm việc với mọi người.

NHÀ VIỆT XANH
Kiến Tạo Không Gian Việt Thoáng Xanh
Trụ Sở Chính : 48B Trương Công Định, P14 Quận Tân Bình, TP.HCM.
Hotline : 0918 630 555 – 0835 0000 355

0918630555