Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại
2.1 (42.5%) 8 votes

Hiện có rất nhiều kiến ​​trúc sư trên thế giới đã làm điều đáng chú ý mà họ đã trở nên rất nổi tiếng. Một trong số đó được gọi là thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại Paul Hayden Kirk, một trong nhiều kiến ​​trúc sư đánh giá cao của Seattle.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự 1000m2 ở Amman, Jordan

Ông đã thiết kế tất cả các loại của các tòa nhà như: việc xây dựng Nhà hát Intiman và triển lãm tại Trung tâm Seattle; Balmer, Haggett, Meany và McMahon hội trường tại Đại học Washington

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại 2

Một dự án quan trọng là thiết kế biệt thự của ngôi nhà tại 2711 đầu tiên về Nữ hoàng Anne Hill Seattle. Đó là một ngôi nhà được cải tạo bởi Coop15 Kiến trúc là chủ sở hữu muốn có một ống lớn hơn với nhiều không gian hơn cho các hoạt động gia đình.

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại 3

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại 4

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại 5

Vẻ đẹp thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại và các tính năng đặc trưng cho ngôi nhà này là những bức tường cho bên ngoài của ngôi nhà và các bức tường và trần được dát phủ tuyết tùng sử dụng bên trong. Một số các tính năng này đã được thay đổi nhưng những thiết kế ban đầu đã được lưu giữ. Mức thấp được mở rộng đã được mở rộng và phòng ngủ khác đã xuất hiện. Ở đây bạn cũng có thể thấy các phương tiện truyền thông và các nhà văn phòng. Kiến trúc Coop 15 đã cố gắng để mang lại nhiều ánh sáng và không gian ở đây rất kính hơn được thêm vào và một số các bức tường tuyết tùng đã được thay thế bằng một tấm ốp tường thạch cao. Gỗ tự nhiên và sự kết hợp cổ điển của màu trắng và màu đen xuất hiện ở khắp mọi nơi trong mẫu nhà đẹp này.

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại 6

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại 7

Các lò sưởi lớn, hiện đại, nội thất hiện đại và quan điểm tuyệt vời mà có thể được nhìn thấy ở mọi cửa sổ đại diện cho một số yếu tố tuyệt vời của nơi này quyến rũ. Bạn có thể lấy ví dụ như sự hiện đại, bếp nhỏ gọn với một khu vực ăn uống tốt đẹp, nơi bạn có thể ăn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên trên các cửa sổ hoặc một khu vực chỗ ngồi đáng yêu trong đó cung cấp một nơi thoải mái với một số quan điểm tuyệt vời khác

0918630555