Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nhìn ra biển ở New Zealand

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nhìn ra biển ở New Zealand

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nhìn ra biển ở New Zealand 4
Rate this post

Một nơi cư trú tuyệt đẹp nằm trong Waikanae, Kapiti Coast, New Zealand. Các Waikanae House là một dự án của kiến trúc sư Parsonson và nó được hoàn thành vào năm 2010. Đội ngũ thiết kế làm việc tại dự án này đã được hình thành bởi Gerald Parsonson, Andrew Simpson với sự giúp đỡ của các kỹ sư kết cấu Spencer Holmes Ltd và Stratum builder.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch ở Melbourne, Australia

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nhìn ra biển ở New Zealand .Đội ngũ quản lý để đến với một thiết kế đẹp. Đó là hiện đại và hấp dẫn, chưa kể đến rất chức năng. Các Waikanae House nằm ở trên một thị trấn bên bờ biển xanh tươi nhỏ trên bờ biển Kapiti 45 phút về phía bắc của thủ đô Wellington của New Zealand trong khu vực bãi biển cũ.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nhìn ra biển ở New Zealand

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nhìn ra biển ở New Zealand 2

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nhìn ra biển ở New Zealand 3

 

Mẫu thiết kế biệt thự tuyệt đẹp được bao quanh bởi hầu hết các nhà nghỉ hoặc ‘BACHES’ đã được xây dựng vào đầu những năm 1900. Đó chắc chắn là một sự bổ sung thú vị với cảnh quan.

 Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nhìn ra biển ở New Zealand 4

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nhìn ra biển ở New Zealand 5

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nhìn ra biển ở New Zealand 6

Các Waikanae House là một mẫu nhà đẹp , cũng là một nơi cư trú nghỉ nhưng với một thiết kế rất khác nhau mà những người thân khác trong khu vực. Ngôi nhà là chủ sở hữu của một vài Wellington và 3 con của họ. Nó ngồi trên một cốt truyện hẹp, đằng sau một fore-cồn cát cao về phía bãi biển. Việc cư trú được thiết kế như một ‘phễu cồn’.

0918630555