Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa

Rate this post

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa, Ý. Được thiết kế bởi kiến trúc Architrend , tòa nhà này đáng yêu được đặt trong một bối cảnh nông nghiệp, một cao nguyên với những bức tường đá sa thạch phân chia các phần khác nhau của trang web propriety.

Xem thêm :  Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa đã đặc biệt bảo tồn các ý tưởng quý báu của “cô lập” và toàn bộ thiết kế đến để hiểu thấu với các bối cảnh, tạo ra một mối quan hệ với cảnh quan.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa

Nhà ở một gia đình lớn này được mở để thưởng thức trực quan, thông qua việc tạo ra các không gian sống ngoài trời, phòng không có tường mà trở thành bộ phận của môi trường. Các mối quan hệ với bối cảnh và trình tự của ba tầng xếp chồng lên nhau cho hương vị của các nhà Địa Trung Hải.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa 2

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa 3

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa 4

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa 5

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa 6

Các nội thất hiện một hai tầng phòng khách cao với một cầu thang dẫn đến tầng đầu tiên, nơi mà bạn có thể tìm thấy một khu vực studio và một phòng ngủ. Các khu vực ban ngày được gia nhập vào nhà bếp và phòng ăn. Các phòng ngủ được đặt phía sau khu vực sinh sống và cũng có một phòng tắm và một tủ quần áo. Hơn nữa các bảng màu được sử dụng là một trong những trung tính, tạo cảm giác một không gian thiết kế biệt thự thoáng mát, tươi sáng. Các kiến ​​trúc sư cũng sử dụng cửa sổ tầng để trần để tắm nhà trong ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa 8

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa 7

Villa T là một mẫu nhà đẹp hiện đại tuyệt vời, hoàn hảo để bắt đầu cuộc sống của chúng tôi. Đó là một nơi ấm áp và chào đón với đất và một khu bảo tồn phải rút lui để.

0918630555