Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải

Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải

Rate this post

Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải bởi studio MPR Design Group , tọa lạc tại Coogee, vùng ngoại ô của bờ biển Randwick, 5 dặm về phía đông nam của khu vực thương mại trung tâm Sydney, ở bang New South Wales, Australia.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Ragusa

Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải hoàn thành vào năm 2014, gia đình hiện đại rút lui giản dị này có một cái nhìn tuyệt đẹp ra biển và bờ biển, một nơi mà thời gian đứng yên khi bạn đang nhìn vào nó. Các tinh thể nước sạch từ các hồ bơi là nơi chân trời đáp xuống đất, tạo ra một không gian liên tục.

Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải

Toàn bộ ngôi nhà được xây dựng với một phong cách Địa Trung Hải, với sự kết hợp giữa các bức tường bê tông, sàn nhà bằng gỗ và rất nhiều không gian mở với đồ trang trí bằng gỗ, đá và cây. Nhìn ra cảnh quan đẹp, tòa nhà có nhiều ban công với dầm và cột gỗ, chiến lược được lựa chọn để cung cấp cho nó một cái nhìn cũ, trong sự hòa hợp với tất cả những cơ sở bên ngoài làm bằng những mảnh nhỏ của đá.

Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải 2

Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải 3

Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải 4

Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải 5

Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải 6

Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải 7

Nội thất cũng được trang trí bằng gỗ, một vật liệu tự nhiên mang đến cho một làn gió ấm áp cho toàn bộ vị trí. Trong phòng khách, chúng tôi có thể nhìn thấy một bàn tròn khác thường, hoàn toàn phù hợp với các đồ nội thất ấm cúng và lò sưởi hiện đại. Các màu sắc tương tự pallet được sử dụng trong các phòng ăn, nơi ba xinh đẹp, đèn hiện đại, đặt ở trên bàn, soi sáng cả căn phòng. Tôi nghĩ rằng ý tưởng thiết kế nhà đẹp phong cách Địa Trung Hải xây dựng chính cho căn nhà này là tạo ra một không gian bao quanh bởi thiên nhiên càng nhiều càng tốt, nếu không sử dụng, vật liệu sinh thái tự nhiên để thay thế.

0918630555