Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Hove, Anh

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Hove, Anh

Rate this post

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Hove, Anh. Nó có tính năng một thiết kế rất ấn tượng và nó cũng mang lại lợi ích từ một vị trí tuyệt vời.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải

Việc cư trú là một 4 phòng ngủ nhà tách ra và nó đã được tân trang lại rộng rãi trên khắp năm do chủ sở hữu hiện tại. Nội thất được một ấn tượng như bên ngoài. Nơi cư trú bao gồm một khu vực sinh sống kế hoạch mở rộng lớn với cửa xếp lớn dẫn đến ngôi nhà mùa hè. Khu vực này sẽ được hoàn hảo như một văn phòng hoặc có thể là một khu vực của khách. Các bộ tổng thể cũng lớn và rất đẹp. Nó có quyền truy cập vào một sân thượng lớn nhìn ra mở rộng của biển và cảnh quan xung quanh. Nơi cư trú cũng bao gồm một bộ khách và hai phòng ngủ đôi Ngoài ra.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Hove, Anh

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Hove, Anh

Ở cấp độ đầu tiên, Thiết kế biệt thự bao gồm một phòng tắm gia đình với đi bộ trong bể sục, tắm hơi và một TV màu nước. Đó chắc chắn không phải cái gì bạn nhìn thấy mỗi ngày. Ngôi nhà cũng có một đường lái xe với khu vực đậu xe cho một số xe cũng như một garage lớn hiện đang được sử dụng như là một hội thảo. Đây là một nơi cư trú rất đẹp và một đoái đoạt giải thưởng.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Hove, Anh 2Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Hove, Anh 3Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Hove, Anh 4Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Hove, Anh 5Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Hove, Anh 6

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nằm ở Hove, Anh là hiện nay trên thị trường cho £ 1.395.000 . Khách sạn bao gồm tổng diện tích là 2.582 mét vuông. Nhà đẹp có 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm cùng với những khu vườn nhiệt đới, một văn phòng vườn tách ra và một sân thượng lớn. Nó đã được đổi mới hoàn toàn do chủ sở hữu hiện tại. Các địa chỉ đầy đủ để bạn có thể tìm thấy nơi cư trú này là Hill Brow, Hove Đông Sussex, BN3, Vương quốc Anh.

0918630555