Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp có bể bơi ngoài trời ở Brazil

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp có bể bơi ngoài trời ở Brazil

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp có bể bơi ngoài trời ở Brazil 3
Rate this post

Nơi cư trú rất đẹp mà có thể được tìm thấy ở Brazil. The Garden House được thiết kế bởi kiến trúc sư tài năng người Brazil David Guerra . Việc cư trú không được xây dựng từ đầu. Ban đầu nó được xây dựng vào năm 1980 và bây giờ nó có một remodel kịch tính.

Xem thêm : Mẫu biệt thự sáng tạo đương đại ở Küsnacht, Thụy Sĩ

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp có bể bơi ngoài trời ở Brazil .The Garden House được xây dựng cho các giám đốc của một công ty có trụ sở tại London. Cư trú năm 1980 này đã được thay đổi hoàn toàn và nó không thể nhận ra. Một số thay đổi lớn đã được thực hiện trong quá trình cập nhật bao gồm các phần mở rộng của nội thất và ngoại thất.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp có bể bơi ngoài trời ở Brazil

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp có bể bơi ngoài trời ở Brazil 2

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp có bể bơi ngoài trời ở Brazil 3

 

Ngôi nhà cũng có cửa sổ mới. Trong thiết kế biệt thự thì các phòng dường như rộng rãi hơn và tươi sáng. Một số không gian đã được thêm vào để làm cho ngôi nhà phù hợp cho các hoạt động hằng ngày. Nó cũng đã được chuyển đổi như là để tương ứng với các yêu cầu kiến ​​trúc đương đại.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp có bể bơi ngoài trời ở Brazil 4

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp có bể bơi ngoài trời ở Brazil 5

Trong quá trình chuyển đổi một số các bức tường đã bị phá hủy và một số cánh cửa đã biến thành bức tường. Ngoài ra, một số cấu trúc đã được hồi phục và hệ thống mới đã được cài đặt trong điều kiện chiếu sáng. Các hệ thống điện và thủy lực cũng đã được thay thế.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp có bể bơi ngoài trời ở Brazil 6

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp có bể bơi ngoài trời ở Brazil 7

 

Mẫu nhà đẹp trong ngôi nhà cũng có một hầm rượu vang mà trước đó không tồn tại, cũng như một phòng tắm hơi, một boong, một hồ bơi và một nhà bếp sành ăn. Nó đã được một biến đổi lớn nhưng House Garden cuối cùng tương ứng với nhu cầu hiện đại của cư dân

0918630555