Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp bằng gỗ ở Texas, Mỹ

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp bằng gỗ ở Texas, Mỹ

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp bằng gỗ ở Texas, Mỹ 2
Rate this post

Đây là nhà của Collector, một dự án rất thú vị và độc đáo. Nó được tạo ra bởi Austin dựa trên kiến trúc và thiết kế phòng thu Andersson khôn ngoan . Đó là một sáng tạo mới và rất đẹp. Ngôi nhà được không thực sự được xây dựng từ đầu. 

Xem thêm : Thiết kế biệt thự cho gia đình trẻ yêu thích vật liệu công nghiệp

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp bằng gỗ ở Texas, Mỹ. Tòa nhà ban đầu được xây dựng vào cuối năm 1980. Đó là một ngôi nhà với tính cách và một lịch sử tuyệt vời. Vì nó là một nơi cư trú cũ như vậy, tất cả các mục và cấu trúc nhỏ bên trong có rất nhiều câu chuyện để kể. Tuy nhiên, một sự biến đổi được rất cần thiết.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp bằng gỗ ở Texas, Mỹ

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp bằng gỗ ở Texas, Mỹ 2

 

Mẫu biệt thự đẹp ,có một đổi mới sâu rộng và đầy kịch tính và không House của Collector là một nơi cư trú hoàn toàn mới nhưng vẫn rất thú vị và xinh đẹp, chỉ trong một cách khác nhau.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp bằng gỗ ở Texas, Mỹ 3

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp bằng gỗ ở Texas, Mỹ 4

Nơi cư trú của Collector ngồi trên một trang web bằng gỗ ở phía Tây Austin, Texas, Mỹ. Vị trí rất đẹp và thuận lợi. Ngôi nhà trông đẹp cả về nội thất và ngoại thất. Các bên trong của nơi cư trú là rất ấm áp và chào đón, mặc dù nó là tối giản. Các bức tường đã được sơn màu trắng và họ là một loại vải trống cho tất cả các tác phẩm nghệ thuật đẹp và trang trí.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp bằng gỗ ở Texas, Mỹ 5

Các đồ nội thất cũng là tinh tế và độc đáo. Thiết kế nhà và các phòng khách, phòng ăn và các bộ tổng thể đã được thiết kế lại. Các hồ bơi và khu vực boong entry đã được chuyển đổi là tốt.

0918630555