Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi ở Ragusa, Sicily, Ý

Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi ở Ragusa, Sicily, Ý

Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi ở Ragusa, Sicily, Ý 5
Rate this post

Villa Carlotta là một dự án được phát triển bởi Architrend Kiến trúc – Gaetano Manganello & Carmelo Tumino ở Ragusa, Sicily, Ý. Dự án được bắt đầu vào năm 2003 và hoàn thành hai năm sau đó, vào năm 2005.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại nằm ở Perth, Tây Úc

Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi ở Ragusa, Sicily, Ý , nhóm nghiên cứu đã sử dụng chỉ một vài vật liệu cho dự án này và đó là những hòn đá, thép, thủy tinh và gỗ. Nó có hai bộ phận chính và nó liên quan đến việc thu hồi và thích ứng công năng của cuối năm 1800 cơ cấu nông thôn vào một khách sạn cùng với việc tạo ra một khu vườn và bể bơi. Đây là một dự án lớn biệt thự đẹp  và nó đã cho đội bóng duy nhất hai năm để hoàn thành nó.

Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi ở Ragusa, Sicily, Ý

Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi ở Ragusa, Sicily, Ý 2

Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi ở Ragusa, Sicily, Ý 3

Tuy nhiên, các kiến ​​trúc sư muốn bảo vệ các nhân vật của tòa nhà và kết hợp càng nhiều càng tốt từ cấu trúc cũ vào cái mới. Đây là một căn biệt thự sân vườn lý tưởng bở không gian và vẻ đẹp thiên nhiên xung quoanh.

Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi ở Ragusa, Sicily, Ý 4

  Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi ở Ragusa, Sicily, Ý 5

Chuyển đổi và bảo tồn là những khái niệm chính ở đây. Tầng trệt của tòa nhà mới bao gồm một nhà hàng, mười một phòng và bảy phòng Junior và những ngôi nhà sàn thứ hai một hội trường tầng lửng, sáu phòng và suite. Nhà hàng đặc biệt đẹp, với thép và kết cấu kính và tiếp xúc với dầm ở trần nhà. Các khu vực sân vườn và hồ bơi tuyệt đẹp và hấp dẫn là một phần trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp của kiến trúc.

0918630555