Thiết kế biệt thự phố mái dốc tuyệt đẹp nằm ở Flanders

Thiết kế biệt thự phố mái dốc tuyệt đẹp

Thiết kế biệt thự phố mái dốc tuyệt đẹp
Rate this post

Weysen & De Baere Architects gần đây đã thiết kế một dự án mới. Thiết kế biệt thự phố mái dốc tuyệt đẹp nằm ở Flanders, xây dựng Belgium. Nó bao gồm bốn đơn vị và một văn phòng khác ở tầng trệt.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách hiện đại

Dự án thiết kế biệt thự phố mái dốc tuyệt đẹp bao gồm hai cấu trúc ở trở lại trở lại trên cốt truyện. Mỗi người có lối riêng của mình từ đường phố và từng có thiết kế riêng của mình. Mặc dù hai đơn vị khác nhau đáng kể, họ vẫn trông giống như một toàn thể.

Thiết kế biệt thự phố mái dốc tuyệt đẹp

Như bạn có thể nhìn thấy trong hình ảnh, không có nhiều không gian để lại trên mảnh đất. Trong thực tế, hai tòa nhà gần như trông giống như cặp song sinh người Xiêm. Bởi vì các công trình thiết kế biệt thự chiếm hầu hết không gian, không có nhiều phòng cho chỗ đậu xe. Ô tô có thể được đậu dọc hai con đường nhưng điều này không phải là một giải pháp chấp nhận được. Để giải quyết vấn đề đó, các chân được cắt để làm cho một số không gian thêm.

Thiết kế biệt thự phố mái dốc tuyệt đẹp 2

Thiết kế biệt thự phố mái dốc tuyệt đẹp 3

Thiết kế biệt thự phố mái dốc tuyệt đẹp 4

Ba trong số các căn hộ đều nằm trên một bệ thương mại. Trong các tòa nhà khác, một căn hộ duplex sẽ được tạo ra. Đối với nội thất của căn hộ, không có nhiều điều để nói về nó. Các thiết kế nhà khác rất đơn giản, chức năng cấu trúc và họ tính năng thiết kế nội thất hiện đại. Các bức tường thường có màu trắng và phần còn lại là tối giản và có phần trang trọng. Các vị trí của các tòa nhà không phải là lý tưởng, nhưng nó khá tiện lợi vì nó nằm gần các cửa và mọi thứ khác.

0918630555