Thiết kế biệt thự phố mái dốc ở Hoa Kì

Thiết kế biệt thự phố mái dốc ở Hoa Kì

Thiết kế biệt thự phố mái dốc ở Hoa Kì
Rate this post

Cái tên “Loom”  là phòng thu của một nghệ sĩ và nó được thiết kế cho một khách hàng ở Aspen. Dự án được thiết kế bởi Colorado dựa trên 1 Friday Design Collaborative và đó là một không gian đặc biệt nhỏ với một thiết kế rất riêng biệt mà kết hợp lịch sử và hiện đại.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự 1 tầng nằm ở Scotland

Thiết kế biệt thự phố mái dốc ở Hoa Kì .Loom nằm ở Aspen, Colorado, Hoa Kỳ. Nó được hoàn thành vào Tháng Chín 2011. studio có diện tích 500 bộ vuông và thiết kế nó không đơn giản. Các kiến ​​trúc sư đầu tiên phải xem xét đến các yếu tố môi trường và hướng dẫn LEED, cũng như vị trí và môi trường xung quanh.

 Thiết kế biệt thự phố mái dốc ở Hoa Kì

Thiết kế biệt thự phố mái dốc ở Hoa Kì 2Thiết kế biệt thự phố mái dốc ở Hoa Kì 3

Loom nằm trong một khu vực với nhiều ngôi nhà lịch sử bang Victoria nên đó cũng là một yếu tố trong quyết định liên quan đến việc thiết kế của studio. Các kiến ​​trúc sư đã đơn giản hóa các mẫu biệt thự đẹp của thẩm mỹ của Victoria và cam lên với một hình thức đơn giản cho các studio và một bảng màu trung tính.

 Thiết kế biệt thự phố mái dốc ở Hoa Kì 4

Thiết kế biệt thự phố mái dốc ở Hoa Kì 5

Các studio có một cấu trúc 2 tầng và nó cũng có một sân sau đầy cây xanh. Khi xây dựng các studio, các kiến trúc sư sử dụng vật liệu hiệu suất cao và cũng đã tận dụng các định hướng năng lượng mặt trời. Đối với thiết kế nội thất, kiến trúc sư lấy cảm hứng từ tên của tòa nhà. Trên tầng hai có một bức tường lấy cảm hứng từ một khung cửi dệt vải truyền thống. Phần còn lại của nội thất là khá đơn giản và chủ yếu là màu trắng, với giá sách lớn và các khu vực làm việc chức năng.

Tham khảo thêm : Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi

0918630555