Thiết kế biệt thự phố mái dốc là và độc đáo

Thiết kế biệt thự phố mái dốc lạ và độc đáo

Thiết kế biệt thự phố mái dốc là và độc đáo
Rate this post

Nếu bạn có cơ hội để chiêm ngưỡng một trong những điểm ngoạn mục nhất trên thế giới, ở đâu đó aboveLakeLucerne cao, có những quan điểm của các nước và Alpsfrom một ngôi nhà đương đại tuyệt vời và sau đó bạn có thể xem xét cho mình một trong những người may mắn nhất trên thế giới. Ngôi nhà trong các bức ảnh được thiết kế bởi Ungertreina và điều này cho biết tất cả mọi thứ nếu chúng ta suy nghĩ về phương châm của công ty này, mà thấy kiến trúc như là “một nghĩa vụ trong ý nghĩa văn hóa, xã hội và kinh tế”.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đơn giản Ở Phần Lan

Thiết kế biệt thự phố mái dốc là và độc đáo .Không có vấn đề chúng tôi phân tích khía cạnh liên quan đến Villa Am See, chúng tôi nhận được cùng một kết luận: nó là một hình điêu khắc và năng động hoàn hảo và nó có tất cả mọi thứ tâm trí của bạn có thể yêu cầu từ một ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự phố mái dốc là và độc đáo

Thiết kế biệt thự phố mái dốc là và độc đáo 2

 

Mỗi phòng trong số ba tập ở có bố trí của nó, mỗi người trong số các bức tường kính dày tập trung vào một khía cạnh khác nhau của một bức tranh toàn cảnh ngoạn mục. Và nếu những khía cạnh này đã không thuyết phục được bạn nào, có những yếu tố khác mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng ngay cả những con mắt quan trọng nhất.

 Thiết kế biệt thự phố mái dốc là và độc đáo 3

Thiết kế biệt thự phố mái dốc là và độc đáo 4

Ví dụ, ở mẫu biệt thự đẹp các bức tường bê tông tiếp xúc và ánh sáng tạo ra một bầu không khí thật, thiết kế nội thất thay đổi từ một hộp khác, nhưng trong tất cả các trường hợp, không gian sống hiện đại, phong cách, với các chi tiết tối giản. Tất cả những người yêu xe sẽ được vui mừng để xem các garage, nơi tổ chức của chủ sở hữu Porsche thu ngoài cửa nhà để xe bằng thép khổng lồ.

Thiết kế biệt thự phố mái dốc là và độc đáo 5

Thiết kế biệt thự phố mái dốc là và độc đáo 6

Mỗi đối tượng trong ngôi nhà này thở sang trọng, thanh lịch, không có vấn đề hình dạng, màu sắc hoặc kích thước; như tất cả mọi thứ đã được lựa chọn để đáp ứng sự mong đợi của một cảnh quan tuyệt vời như vậy, từ việc xây dựng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tham khảo : Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh

0918630555