Thiết kế biệt thự nông thôn kết hợp sân vườn tiểu cảnh thơ mộng - Chuyên thiết kế thi công biệt thự sang trọng 

Thiết kế biệt thự nông thôn kết hợp sân vườn tiểu cảnh thơ mộng

Rate this post

Phương Án Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Ở Nông Thông phong cách Hiện Đại Pha Trộn Nét Đẹp Giản Dị Từ Truyền Thống. Hy Vọng kiến trúc Việt Sau Đây Sẽ Mang Đến Cho Bạn Cái Nhìn Thiện Cảm, Có Một Ý Tưởng Dành Cho Tổ Ấm Riêng Tư, Cùng Xem Qua Nhé.

Thiết kế biệt thự nông thôn

Ngày nay ở các khu vực đông dân cư sinh sống như đô thị, thì việc mua đất xây nhà là điều không phải dễ dàng gì. Vì đô thị là nơi sinh sống và làm việc của nhiều người, nên giá đất cũng không hề nhỏ đúng không nào? Với thông tin này mình xin gửi đến các bạn phương án thiết kế biệt thự đẹp được nhiều người lấy ý tưởng xây dựng tại khu vực nông thôn.

Công năng căn biệt thự này bố trí hợp lý, sắp xếp không gian sinh sống hài hòa, tạo cảm giác rộng rãi dù diện tích đất hơi khiêm tốn. Bên ngoài bố trí mái thái đơn giản cùng tông màu nâu nhẹ nhàng, toát lên vẻ đẹp tinh tế riêng. Liền kề với nó là khu vực cây xanh tiểu cảnh đầy màu sắc sinh động, vừa mang đến bầu không khí trong lành, vừa làm cho ngôi nhà có tầm nhìn rộng hơn bình thường. Tuy diện tích xây dựng không nhiều, nhưng các kiến trúc sư đã thiết kế tận dụng tối đa diện tích từ bên trong nội thất cho đến bên ngoài sân vườn tiểu cảnh.

Các hình ảnh thiết kế biệt thự nông thôn mới nhất được tin dùng

Thiết kế biệt thự mini ở nông thôn – Hình ảnh số 1
Thiết kế biệt thự mini ở nông thôn – Hình ảnh số 2
Thiết kế biệt thự mini ở nông thôn – Hình ảnh số 3
Thiết kế biệt thự mini ở nông thôn – Hình ảnh số 4
Thiết kế biệt thự mini ở nông thôn – Hình ảnh số 5

Mỗi căn phòng bên trong biệt thự đều thiết kế theo kiểu dáng khác nhau, cạnh đó chủ nhà đã sử dụng giấy dán tường màu sắc nhẹ nhàng, làm đánh lạc hướng lối suy nghĩ về diện tích.

0918630555