Thiết kế biệt thự nhà vườn rông rãi tại Sydney Úc

Thiết kế biệt thự nhà vườn rông rãi tại Sydney Úc

Thiết kế biệt thự nhà vườn rông rãi tại Sydney Úc
Rate this post

Đây được gọi là nhà Mosman House. Đó là một nơi cư trú đặt tại Sydney Úc và nó là một dự án của Popov Bass Architects . Nó ngồi trên một trang web cung cấp quan điểm mở rộng ở Trung Harbour đến phía Bắc và Bradley Bushland Dự trữ với phương Tây.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự đẹp ẩn dưới tòa tháp tròn ở Anh

 

Thiết kế biệt thự nhà vườn rông rãi tại Sydney Úc .Các kiến trúc sư đã được yêu cầu để đến với một thiết kế cho một nơi ở duy nhất của gia đình mà sẽ cho phép người dân đ ể tận dụng lợi thế của các quan điểm và các trang web.

Thiết kế biệt thự nhà vườn rông rãi tại Sydney Úc

Thiết kế biệt thự nhà vườn rông rãi tại Sydney Úc  2

Các kiến ​​trúc sư đã đưa ra một mẫu biệt thự đẹp thiết kế tối giản nhưng áp đặt. Các nhà quản lý để tự nhiên hòa nhập với cảnh quan xung quanh mà không nhô ra quá nhiều nhưng cũng không qua đi mà không có được quan sát.

Thiết kế biệt thự nhà vườn rông rãi tại Sydney Úc  3

 

Nó có một thiết kế rất đơn giản và rõ ràng. Đó là một thành phần đơn giản làm bằng bốn bức tường bê tông có hỗ trợ các khung thép mái vòm. Các bức tường bê tông hỗ trợ xây dựng trong khi cũng cung cấp sự riêng tư và bảo vệ ngôi nhà từ các yếu tố.

Thiết kế biệt thự nhà vườn rông rãi tại Sydney Úc  4

Thiết kế biệt thự nhà vườn rông rãi tại Sydney Úc  5

Thiết kế nhà có một cấu trúc đất nung mà nhà thư viện. Nó cung cấp các quan điểm mở rộng trong môi trường xung quanh và cũng ở trên mái nhà. Phần còn lại của không gian được chứa trong các cấu trúc chính và họ có một cái nhìn chính thức hơn và hình dạng. Nội thất được tươi sáng và ấm cúng. Các phòng ăn là một ngoại lệ và bao gồm một loạt các cột bằng đất nung.

0918630555