Thiết kế biệt thự nhà phố ở làng quê thuộc quận Praha-Đông

Thiết kế biệt thự nhà phố ở làng quê thuộc quận Praha-Đông

Thiết kế biệt thự nhà phố ở làng quê thuộc quận Praha-Đông
Rate this post

Prague dựa trên Studio Phả đã tạo ra một ngôi nhà tuyệt vời trong Klokočná, một làng phong cảnh đẹp ở quận Praha-Đông. Đảm bảo rằng họ có một trang web dễ dàng để làm việc với các kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà này đáng yêu như một nhà hiệu quả, hiện đại mà sẽ cung cấp cho cư dân cuộc sống họ xứng đáng được hưởng.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố đẹp bao quanh bởi sân Gold ở Australia

Thiết kế biệt thự nhà phố ở làng quê thuộc quận Praha-Đông .Ngôi nhà có một nét duyên dáng độc đáo và rõ ràng, khác nhau từ nay nhà. Các kiến ​​trúc sư đã chọn một thiết kế mà là một hiện tượng hiện đại trong chính nó và cung cấp nhà cạnh truyền thống, nhưng vẫn đẹp và thú vị. Nhà trang nhã này có một con đường sỏi cũ và được bao quanh bởi một khu vườn xanh đáng yêu.

Thiết kế biệt thự nhà phố ở làng quê thuộc quận Praha-Đông

Thiết kế biệt thự nhà phố ở làng quê thuộc quận Praha-Đông 2

Thiết kế biệt thự nhà phố ở làng quê thuộc quận Praha-Đông 3

 

Hơn nữa sàn gỗ nâng cấp không gian truyền thống, trong khi đem lại cho khách hàng những khả năng để ngồi lại, thư giãn và tận hưởng ánh nắng mặt trời bên ngoài.Thiết kế nhà phố bên trong các nội thất thể hiện một kiểu dáng đẹp, thiết kế sạch sẽ cho thấy tắt tất cả các yếu tố.

Thiết kế biệt thự nhà phố ở làng quê thuộc quận Praha-Đông 4

Thiết kế biệt thự nhà phố ở làng quê thuộc quận Praha-Đông 5

Nó cung cấp cho bạn một kế hoạch mở sống, khu vực ăn uống và bếp. Khu vực sinh hoạt có một lò sưởi tuyệt đẹp mà là tâm điểm trong phòng, cũng cung cấp một bầu không khí ấm cúng cho không gian. Mặc dù nội thất tăng cường mộc mạc, cảm giác truyền thống, nhà bếp trình bày một số thiết bị bằng thép không gỉ đa chức năng và đa nhiệm hiện đại.

Thiết kế biệt thự nhà phố ở làng quê thuộc quận Praha-Đông 6

Studio Phả đã làm được một công việc tuyệt vời. Mẫu nhà đẹp  gồm các nội thất tiện nghi hoàn nhà và cung cấp cho nó một phong cách hiện đại, trong khi cung cấp nhà với một thích hợp thực sự hấp dẫn.

0918630555