Thiết kế biệt thự ngũ giác theo truyền thống Nhật Bản.

Thiết kế biệt thự ngũ giác theo truyền thống Nhật Bản.

Thiết kế biệt thự ngũ giác theo truyền thống Nhật Bản. 2
Rate this post

Đây là một căn biệt thự có tên gọi ngũ giác. Đó là một dự án được thiết kế bởi Kazuya Morita Architecture Studio và nó đã có nghĩa là để tối đa hóa việc sử dụng trang web cũng như các không gian bên trong cấu trúc. Nó cũng cần thiết để giữ cho sống những đặc điểm của các công trình xây dựng truyền thống Nhật Bản.

Xem thêm : Những không gian siêu nhỏ trong thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự ngũ giác theo truyền thống Nhật Bản. Ngôi nhà được thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ. Cha mẹ họ sống gần đó trong cùng một làng. Nơi cư trú được đặt tại thành phố Tsushima, Aichi pref. JAPAN. Các giới hạn giữa các không gian nội thất và ngoại thất không phải là rất rõ ràng. Điều này tạo ra sự tự do giữa các phong trào các lĩnh vực khác nhau của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự ngũ giác theo truyền thống Nhật Bản.

Thiết kế biệt thự ngũ giác theo truyền thống Nhật Bản. 2

Thiết kế biệt thự ngũ giác theo truyền thống Nhật Bản. 3

Biệt thự đẹp được thiết kế cách tỉ mỉ. Diện tích cao nhất của ngôi nhà là ở trung tâm, nơi các khu vực thu thập được. Các chi của ngôi nhà có trần thấp hơn và họ tạo ra không gian đẹp và thân mật hoàn hảo để thư giãn.

Thiết kế biệt thự ngũ giác theo truyền thống Nhật Bản. 4

Ngôi nhà được rất mời, ấm áp và bình tĩnh. Các cấu trúc bằng gỗ của ngôi nhà được vay mượn từ những ngôi nhà truyền thống Nhật Bản, nhưng nó cũng có một liên lạc hiện đại. Các bức tường được bao phủ trong thạch cao trắng truyền thống.

Thiết kế biệt thự ngũ giác theo truyền thống Nhật Bản. 5

 

Ngôi nhà có diện tích 692,63 dặm vuông và xây dựng thực tế bao gồm 87.73sq. Đó là một mẫu nhà đẹp và nó có bức tường kính lớn từ sàn đến trần cho phép tầm nhìn toàn cảnh cảnh quan xung quanh. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Đó là một căn nhà khá nhỏ nhưng nó rất ấm cúng.

0918630555