Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hình hộp ở Huechuraba, Santiago, Chile

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hình hộp ở Huechuraba, Santiago, Chile

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hình hộp ở Huechuraba, Santiago, Chile 2
Rate this post

Đây là Light Box Miele, một ngôi biệt thự cao cấp  được thiết kế bởi Gonzalo Mardones Viviani . Nó nằm ở Huechuraba, Santiago, Chile. Đó là một dự án được thiết kế cho sản phẩm MIELE với sự giúp đỡ của Orlando Gatica, Douglas Leonard, Pablo Qualitz, Sebastian Marshall và Bang & Olufsen.

Xem thêm : Siêu hiện đại trong thiết kế biệt thự theo dòng cảm hứng của các kiến trúc sư

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hình hộp ở Huechuraba, Santiago, Chile .Công việc hoàn thành biệt thự là năm 2011.  Nó chiếm tổng diện tích là 120 mét vuông và nó là một loại gian hàng được thiết kế để phản ánh tốt nhất các sản phẩm của Miele.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hình hộp ở Huechuraba, Santiago, Chile

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hình hộp ở Huechuraba, Santiago, Chile 2

 

Các khách hàng lại có những yêu cầu rất cụ thể và làm cho họ thực sự là không dễ dàng. Một mặt, các dự án cần thiết để truyền tải ý tưởng nhẹ nhàng. Để làm cho điều đó xảy ra, các kiến ​​trúc sư thiết kế một cấu trúc mà dường như bay lên trên mặt đất mà không chạm vào nó.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hình hộp ở Huechuraba, Santiago, Chile 3

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hình hộp ở Huechuraba, Santiago, Chile 4

Một khía cạnh quan trọng có liên quan đến màu sắc. Mặt tiền và những trụ cột đã được sơn màu đỏ và điều này thực sự làm cho cấu trúc nổi bật. Biệt thự đẹp rộng của cảnh quan xung quanh.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hình hộp ở Huechuraba, Santiago, Chile 5

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hình hộp ở Huechuraba, Santiago, Chile 6

Bên trong, các yếu tố trung tâm là một hồi chuông đó cũng đã được sơn màu đỏ và được treo trên quầy chính. Tất cả các đồ nội thất được thiết kế bởi Orlando Gatica và nó rất đẹp và phong cách. Đó là một mẫu nhà đẹp , là sự kết hợp của màu đen và màu đỏ và nó trông thật sự tốt đẹp khi kết hợp với trần nhà màu trắng và sàn nhà màu xám.

0918630555