Thiết kế biệt thự nằm giữa chân đồi ở Tây Ban Nha.

Thiết kế biệt thự nằm giữa chân đồi ở Tây Ban Nha.

Thiết kế biệt thự nằm giữa chân đồi ở Tây Ban Nha. 5
Rate this post

Đó là một ngôi nhà đẹp và nó là trong Muñopepe, Tây Ban Nha. Các Huete House là một trong những dự án của BmasC Arquitectos. Nó được ra khỏi Avila chân núi, trong Muñopepe, ra ranh giới giữa chân đồi và làng và nó cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của môi trường xung quanh.

Xem thêm:  Mẫu biệt thự hiện đại trong khu rừng ra Glen Echo, Maryland

Thiết kế biệt thự giữa chán đời ra Tây Ban Nhà .Các mặt nhà có như gần tất cả các kính mặt tiền. Điều này làm giảm thiểu những giới ranh giữa có thể gian nội thất và ngoại thất và nó cũng cho phép tất cả các ánh sáng tự nhiên vào bên trong. Bằng cách này, nội thất tươi sáng và đẹp. Các Huete House là một loại cư trú Nam Ô giới hạn Centered đô thị nông thôn và giữa thiên nhiên và nhân tạo. Mà còn là một nơi cư trú nhạy cảm như môi trường.

Thiết kế biệt thự giữa chán đời ra Tây Ban Nha.

Thiết kế biệt thự giữa chán đời ra Tây Ban Nha.  2

Thiết kế biệt thự giữa chán đời ra Tây Ban Nha.  3

Những viên gạch đất sét phụ tùng mà kết quả sau khi xây dựng đã chế tái và có một chức năng mới tạo được một căn biệt thự đẹp .Tất cả họ sẽ được cắt thành ba mảnh. Nhung nguoi ra Hải Bến Rồng 4 cm và họ sẽ được sử dụng như gạch đàn ông tại mặt tiền Phía Bắc.

Thiết kế biệt thự giữa chán đời ra Tây Ban Nha.  4

Thiết kế biệt thự giữa chán đời ra Tây Ban Nha.  5

Thiết kế biệt thự giữa chán đời ra Tây Ban Nha.  6

Những trung tâm cùng những mẫu nhà đẹp sẽ Tai chế như một khối gốm cho hàng rào Phía nam. Không có gì bị mất theo cách này. Các Huete House là một nơi cư trú hiện đại, với một thiết kế hiện đại và trang trí nội thất trang nhã và mời. Đó là một gia đình đáng yêu, với phòng rộng rai và nhiều không gian lưu trữ. Ngoài ra, quan điểm tuyệt vời là

0918630555