Thiết kế biệt thự lộng lẫy nằm ở dưới chân núi tại Washington, Mỹ - Chuyên thiết kế thi công biệt thự sang trọng 

Thiết kế biệt thự lộng lẫy nằm ở dưới chân núi tại Washington, Mỹ

Thiết kế biệt thự lộng lẫy nằm ở dưới chân núi tại Washington, Mỹ
Rate this post

Biệt thự tuyệt đẹp này là Thomas Eco House. Đó là một nơi cư trú hiện đại nằm ở dưới chân núi Cascade giữa Arlington và Sedro Woolly, tại Washington, Mỹ. Đó là một dự án được phát triển bởi kiểu dáng kiến trúc sư Tây Bắc . 

Xem thêm : Thiết kế biệt thự với 2 phòng ngủ trong không gian 75m2

Thiết kế biệt thự lộng lẫy nằm ở dưới chân núi  tại Washington, Mỹ . Thomas Eco House là một nơi cư trú bốn tầng được bao quanh bởi thảm thực vật bản địa xinh đẹp được tưới bằng nước mưa chảy từ mái nhà được lưu trữ trong một bể nước. Nó không được gọi là Nhà Eco cho không có gì.

Thiết kế biệt thự lộng lẫy nằm ở dưới chân núi  tại Washington, Mỹ

Thiết kế biệt thự lộng lẫy nằm ở dưới chân núi  tại Washington, Mỹ 2

Các khách hàng đã quan tâm đến một thiết kế, mẫu biệt thự đẹp  bảo trì thấp năng lượng hiệu quả và bền vững, ông hỏi các kiến ​​trúc sư để giúp anh ta đặt tất cả đó vào thực tiễn. Kết quả là, ngôi nhà có hai lớp cách nhiệt bằng bê tông ở giữa mà vẫn còn tại chỗ trên cả ngoại thất và nội thất.

Thiết kế biệt thự lộng lẫy nằm ở dưới chân núi  tại Washington, Mỹ 3

Hệ thống rất hiệu quả này cho phép giảm 44% năng lượng sưởi ấm cần thiết và giảm 33% năng lượng cần thiết làm mát nếu chúng ta so sánh nhà với một cấu trúc khung gỗ kích thước bằng nhau.

Thiết kế biệt thự lộng lẫy nằm ở dưới chân núi  tại Washington, Mỹ 4

Mẫu nhà đẹp , nó sử dụng khí từ một phòng ngầm. Nó có cửa sổ lớn hướng Nam và sàn bê tông mà lưu trữ nhiệt trong ngày và phát hành nó từ từ trong suốt buổi tối.

0918630555