Thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại Chú Lợi ở Củ Chi-TP.HCM

Thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại Chú Lợi ở Củ Chi-TP.HCM

2 (40%) 1 vote

Chú Lợi hiện là doanh nhân bán đồ mỹ nghệ ở đường Cộng hòa tại TP.HCM. Ông tìm đến Nhà Việt Xanh để thiết kế biệt thự trên nền đất rộng 2700m2 với 300m2 sàn xây dựng kiến trúc 2 tầng.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự hiện đại mặt tiền 7m anh Dũng chị Yến Cao Lãnh Đồng Tháp

thiet-ke-biet-thu-kien-truc-hien-dai-chu-loi-o-cu-chi-tp-hcm [5]

thiet-ke-biet-thu-kien-truc-hien-dai-chu-loi-o-cu-chi-tp-hcm [6]

Các kiến trúc sư của công ty chúng tôi đã đề ra phương án với kiến trúc hiện đại phương tây hình khối mạnh mẽ, không gian thông thoáng. Với cảnh quan được đầu tư thời gian và công sức. Sau đây là phương án thiết kê biệt thự của công ty Nhà Việt Xanh

thiet-ke-biet-thu-kien-truc-hien-dai-chu-loi-o-cu-chi-tp-hcm [1]

Mặt bằng tầng bán hầm được thiết kế với không gian vừa đủ để làm nơi trú ngụ cho 2 chiếc ô tô hay nói cách khác đây như một garage để ô tô nhưng lại có thêm một kho, một wc và một phòng ở cho gia nhân. thiet-ke-biet-thu-kien-truc-hien-dai-chu-loi-o-cu-chi-tp-hcm [2] thiet-ke-biet-thu-kien-truc-hien-dai-chu-loi-o-cu-chi-tp-hcm [3] thiet-ke-biet-thu-kien-truc-hien-dai-chu-loi-o-cu-chi-tp-hcm [4]thiet-ke-biet-thu-kien-truc-hien-dai-chu-loi-o-cu-chi-tp-hcmVới một thiết kế nhà rất độc đáo, mang lại cho chúng ta những không gian đẹp và tinh tế. Mặc dù là tầng lầu nhưng các KTS vẫn bố trí khá nhiều tiểu cảnh ở xung quanh nhằm tạo cho ngôi biệt thự một không gian xanh đẹp không bị cô lập bởi các thiết kế bên trong. Cụ thể là tầng lầu này gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng SHC, một phòng thờ, 3 phòng wc và một sân vườn lớn được bố trí cả bàn ghế đây có thể là nơi diễn ra những buổi tiệc nhỏ mà gia đình tổ chức để tiếp đãi khách, bạn bè hoặc người thân.

 

0918630555