Thiết kế biệt thự kết hợp làm nhà hàng ở Thủ Đức

Thiết kế biệt thự kết hợp làm nhà hàng ở Thủ Đức

Rate this post

Anh Tới chủ nhà hàng Năm Lữa muốn công ty Nhà Việt Xanh thiết kế biệt thự kết hợp làm nhà hàng ở Thủ Đức trên mẫu đất có diện tích 20 x 40m. Thiết kế biệt thự với những chi tiết cụ thể như sau:

Xem thêm: Thiết kế biệt thự hiện đại anh Minh Vũng Tàu

thiet-ke-biet-thu-ket-hop-lam-nha-hang-o-thu-duc [1]

Thiết kế biệt thự vơi tầng trệt dùng để thiết kế nhà hàng với nội thất là bàn ăn trang trí nhà hàng mọi thứ đều phải phù hợp và làm hài lòng khách hàng.  thiet-ke-biet-thu-ket-hop-lam-nha-hang-o-thu-duc [2] thiet-ke-biet-thu-ket-hop-lam-nha-hang-o-thu-duc [3]

Tầng 1 có một văn phòng và một nơi để xe lớn. Đây là nơi để xe của khách hàng khi đến dự tiệc

Tầng 2 phòng thờ rông (có sức chứa 30 người), 1 phòng họp, một phòng như căn hộ cho quản lý và các khu phụ trợ. Bao gồm các nhân viên chính thức của công ty, tất cả mọi người sẽ có chổ ở .

Tầng 3 là nơi ở của gia đình anh gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn & bếp. Nơi này còn có sân vườn lớn mang kiến trúc hiện đại, đường nét khỏe khoắn, chi tiết hoàn hảo mọi thứ ở đây như một Penthouses.

thiet-ke-biet-thu-ket-hop-lam-nha-hang-o-thu-duc [4] thiet-ke-biet-thu-ket-hop-lam-nha-hang-o-thu-duc [5] thiet-ke-biet-thu-ket-hop-lam-nha-hang-o-thu-duc [6] thiet-ke-biet-thu-ket-hop-lam-nha-hang-o-thu-duc [7] thiet-ke-biet-thu-ket-hop-lam-nha-hang-o-thu-duc

Với thiết kế gần gũi với thiên nhiên biệt thự mang lại một không gian quen thuộc cho khách hàng. Thực khách đến đây không những thưởng thức được những món ăn ngon mà còn được chìm đắm trong không gian nhà hàng sang trọng và tinh tế này. Đây là một sự sáng tạo cho thiết kế nhà phố và nhà hàng.

0918630555