Thiết kế biệt thự hiện đại ở Minnesota tuyệt đẹp

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Minnesota

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Minnesota
Rate this post

Thông thường cơn bão dữ dội và gió là một cái gì đó để lo lắng về, đặc biệt là khi bạn nhìn thấy ngôi nhà của bạn bị phá hủy bởi chúng. Trong trường hợp như vậy nó rất khó để nhìn thấy mặt tích cực của một tình hình dường như vô vọng. Nhưng khi cặp vợ chồng này tìm thấy nhà của họ bị hư hại bởi các cơn bão và cây gõ xuống, họ đã không để cho mình bị trầm cảm. Thay vào đó, họ đã thấy trong này là một cơ hội để bắt đầu.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự hiện đại ở Höllviken, Thụy Điển

Đây từng là một ngôi nhà giữa những năm 1990 trên một mảnh đất nhỏ ở Minnesota. Nó đang ngồi trên một lô đất nhỏ, nơi các chủ sở hữu đã có kế hoạch để một ngày nào đó xây dựng một ngôi nhà mơ ước. Nhưng nó đã không được cho đến năm 2008 khi một cơn lốc xoáy gây thiệt hại cho nhà hiện là chủ sở hữu cuối cùng đã bắt đầu xây dựng nó. Ông quyết định để tận dụng lợi thế của tình hình và bắt đầu lại.

 Thiết kế biệt thự hiện đại ở Minnesota

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Minnesota không gian thoáng

Ông đã sử dụng gỗ từ cây gõ xuống và ông cũng đã kiện vật liệu tái chế khác và cuối cùng ông đã xây dựng ngôi nhà này mới đẹp. Đó là một nơi cư trú hiện đại để đo tổng số 4200 nhà feet. Mẫu biệt thự đẹp nằm ở Apple Valley, Minnesota. Nó thuộc về các kiến ​​trúc sư Dave Solner và vợ Chip. Các cặp vợ chồng đã mua mảnh đất có những kế hoạch lớn. Họ đã nhìn thấy tiềm năng của trang web và mơ ước một ngày nào đó xây dựng một ngôi nhà mơ ước trên mảnh đất đó. Tuy nhiên, một thập kỷ sau đó họ vẫn còn ở đó nhà cũ.

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Minnesota 2

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Minnesota 3

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Minnesota 4

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Minnesota 5

Mẫu nhà đẹp là một trong số ít các trường hợp khi một cái gì đó tốt ra khỏi một thảm họa tự nhiên. Khi vào tháng Tám năm 2008, một cơn bão với sức gió 70 dặm mỗi giờ gõ xuống hàng chục cây và hư hỏng nhà của họ cũng như các nhà cho thuê nhỏ mà họ sở hữu cửa tiếp theo, hai người cuối cùng quyết định đã đến lúc phải bắt đầu dự án của họ. Đó là cơ hội hoàn hảo.

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Minnesota 6

Cặp đôi này đã giúp bạn bè, hàng xóm và người lao động thuê và nó chỉ mất một vài tuần họ để bắt đầu. Họ đã sử dụng gỗ được trục vớt và các tài liệu khác được tìm thấy trên các trang web sau khi cơn lốc xoáy. Ông Solner đã có rất nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực và điều này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Các ngôi nhà mới được hoàn thành một cách nhanh chóng và các chủ sở hữu đã chi $ 900,000 với dự án này. Bây giờ cuối cùng họ có những ngôi nhà mơ ước họ luôn luôn muốn

0918630555