Thiết kế biệt thự hiện đại ở Höllviken, Thụy Điển

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Höllviken, Thụy Điển

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Höllviken, Thụy Điển
Rate this post

Thiết kế biệt thự hiện đại là ngôi nhà Håkansson Tegman, một nơi cư trú hiện đại nằm ở Höllviken, Thụy Điển .. Ngôi nhà được thiết kế bởi Johan Sundberg .Höllviken mà nằm ở phía nam của Malmö ban đầu là một khu nghỉ mát bên bờ biển.

Tuy nhiên, Thiết kế biệt thự đang dần bị biến thành nhà vùng ngoại ô. Håkansson Tegman vĩnh viễn ngồi trên một góc thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng trung niên với trẻ em hiện đang có nhà riêng của họ. Họ muốn được đóng lại với thiên nhiên nên họ đã quyết định vĩnh viễn sống ở đây. Việc sở hữu một ngôi nhà một tầng hiện đại và tính chất định hướng với một khu vườn bên trong và rất nhiều không gian tươi sáng và thoáng mát.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp ở Amagasett

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Höllviken, Thụy Điển bao gồm ba phòng ngủ nhỏ nằm ở vùng phía Bắc của ngôi nhà. Cánh phía tây là cơ bản một không gian liên tục, bao gồm nhà bếp, phòng ăn, thư viện, phòng khách và khu vườn mùa đông.

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Höllviken, Thụy Điển

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Höllviken, Thụy Điển tuyệt đẹp

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Höllviken, Thụy Điển 2

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Höllviken, Thụy Điển 3

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Höllviken, Thụy Điển 4

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Höllviken, Thụy Điển 5

Các cấu trúc bên ngoài của ngôi nhà đã được xây dựng sử dụng gạch đất sét Pedersen đặt cược với nhau. Nó có một khung gỗ cốt thép. Thiết kế nhà có cửa sổ lớn trong suốt cùng với cửa kính trượt. Cánh cửa trước cũng như các cửa nhà để xe được làm từ gỗ sồi hun khói amoni. Ý tưởng chính là tạo ra một ngôi nhà đơn giản nhưng hấp dẫn đối với các cặp vợ chồng, nơi họ có thể được gần gũi với thiên nhiên và tận hưởng vẻ đẹp của nó. Như bạn có thể thấy, toàn bộ ngôi nhà đã được thiết kế để cung cấp không gian tươi sáng và cởi mở, với các cửa sổ lớn, những bức tường kính và rất nhiều khu vực ấm cúng.

0918630555