Thiết kế biệt thự hiện đại ở Charlotte, North Carolina

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Charlotte, North Carolina

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Charlotte, North Carolina
Rate this post

Đây là Schönberg Residence, một ngôi nhà hiện đại bắt mắt nằm ở Charlotte, North Carolina, Hoa Kỳ. Nơi cư trú được xây dựng vào năm 2010 và nó là một dự án của Charlotte dựa trên thu Dialect Architects thiết kế .

Xem thêm : Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Australia

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Charlotte, North Carolina là một sự bổ sung bắt mắt để các khu phố và nó có một dự án thiết kế đơn giản nhưng độc đáo và thú vị không liên quan đến việc xây dựng nơi cư trú từ đầu. Đó là về việc bổ sung một tầng thứ hai trong nhà để xe hiện có của một ngôi nhà cổ điển. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó thực sự là một quá trình phức tạp. Không chỉ vậy không gian này đã phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu cụ thể nhưng nó cũng cần thiết để tự nhiên tích hợp vào các thiết kế đã tồn tại trong khi cũng mang lại một hương vị hiện đại vào hình ảnh. Các kiến trúc sư quản lý để kết hợp tất cả các yếu tố và kết quả là một không gian hiện đại quyến rũ.

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Charlotte, North Carolina

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Charlotte, North Carolina tuyệt đẹp

Nhà ở một gia đình đáng yêu này bây giờ có một cánh hiện đại với thiết kế hiện đại. Nó không bình thường cho thiết kế như vậy để được nhìn thấy trong khu vực. Các khu phố là dân cư với các tòa nhà truyền thống vì vậy một trong này đứng ra thậm chí không có sự bổ sung. Các cánh mới có thiết kế đầy màu sắc. Các không gian thiết kế biệt thự là có cấu trúc khéo léo và có một phong cách trang trí mới mẻ.

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Charlotte, North Carolina 2

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Charlotte, North Carolina 3

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Charlotte, North Carolina 4

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Charlotte, North Carolina 5

Các cánh mới của nơi cư trú bao gồm một thư viện với nội thất tinh tế và một nội thất đẹp được tổ chức. Nó có tính năng một loạt các “hộp trong hộp” hoặc thềm lõm cẩn thận kết hợp vào trang trí. Các cánh mới rộng rãi và có phòng lớn và tươi sáng. Các mẫu thiết kế nội thất là ban đầu, đầy màu sắc, hiện đại và trực quan đáng ngạc nhiên. Thiết kế nhà đẹp là chính xác làm thế nào ai có thể tưởng tượng không gian này sẽ như thế nào từ bên ngoài. Đó là một ví dụ tuyệt vời của một dự án có tầm nhìn xa và sáng tạo.

0918630555