Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil lộng lẫy

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil
Rate this post

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil nằm trên tổng diện tích 420 mét vuông và nó được thiết kế bởi Atria Arquitetos . Việc xây dựng được hoàn thành vào năm 2010. Casa 8 là một nơi cư trú của gia đình đầy màu sắc và ấm cúng với một thiết kế rất đơn giản.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự hiện đại từ ngôi nhà cũ

Các cư trú đã được xây dựng với vật liệu đơn giản và kết cấu tự nhiên. Điều này là có thể nhìn thấy cả bên trong và ngoài. Ý tưởng chính đằng sau dự án này là để khám phá các khả năng kết hợp các không gian nội thất và ngoại thất. Ngôi nhà có một cấu trúc bê tông cốt thép và chỉ có một cấp. Nó có một kế hoạch rất đơn giản và một thiết kế tối giản. Mẫu biệt thự đẹp ngồi trên một 20 mét và rộng 80 mét trang web dài (1.600 mét vuông). Một khía cạnh quan trọng của dự án này là sự bảo tồn thực vật tồn tại trên trang web.

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil tuyệt đẹp

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil 2

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil 3

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil 4

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil 5

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngôi nhà giống như một cấu trúc giống như chiếc hộp đơn giản và khép kín. Nó có một khu vườn ở phía trước và không có gì khác có vẻ đặc biệt về nó. Nếu bạn nhìn gần hơn, bạn nhận ra rằng nó không đơn giản như nó có vẻ. Trong thực tế, không gian nội thất và ngoại thất thường bị lẫn lộn và được thiết kế để hoàn thành mỗi khác. Đó chủ yếu là vì các cửa pivoting và trượt cửa gỗ. Ngoài ra, các phòng đều rộng rãi và có thiết kế mở.

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil 6

Bên trong, nơi cư trú được tổ chức trong ba khối lượng khác nhau. Có những không gian chung hay tập thể bao gồm nhà bếp, thư viện, phòng ăn và phòng khách.

 Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil 7

 Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil 8

Một loại khác là các không gian nhà đẹp hỗ trợ gồm nhà để xe, phòng giặt và phòng tắm của dịch vụ. Tập thứ ba là khu vực thân mật bao gồm các phòng ngủ và phòng tắm. Đó là một bộ phận thực tế, đơn giản và chức năng. Các khu vực ngoại vi như bếp, thư viện, phòng ăn và phòng khách được thông gió và chiếu sáng bởi các cửa pivoting trong khi không gian thân mật được thông thoáng và sáng sủa hơn thông qua các nhạc viện ở một số phòng ngủ, và mái nhà bằng kính trong khác

0918630555