Thiết kế biệt thự hiện đại mái lệch ở Singapore

Thiết kế biệt thự hiện đại mái lệch ở Singapore

Rate this post

Trên một góc địa hình khó khăn tại Singapore, Kiến trúc sư Hyla hình dung và thực hiện dòng of Light Residence , một áp đặt ở với một mặt tiền bằng kính hiện đại: “sân thượng này nằm ở một góc ngôi nhà và do đó phía đầy đủ của các mặt trận nhà bên đường phố.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens

Để giữ gìn sự riêng tư nhưng vẫn cho phép ánh sáng và thông gió, một màn hình gỗ mổ bao gồm toàn bộ cao bên. Ở phía trước, một sân thượng ngoài trời với một số lượng lớn các mặt trận khu vườn chính. Các không gian tiếp tục vào đôi lượng phòng khách với một tính năng kệ sách kéo dài hai câu chuyện “, giải thích các nhà phát triển dự án thiết kế biệt thự hiện đại mái lệch ở Singapore

Thiết kế biệt thự hiện đại mái lệch ở Singapore

Thiết kế biệt thự hiện đại mái lệch ở Singapore tuyệt đẹp

Theo các kiến trúc sư, các mức độ đầu tiên được đề ra trong kế hoạch mở, có cửa kính lớn trượt mở ra cho khu vườn tươi tốt bên. Một bước vào ngôi nhà thành không gian khối lượng gấp ba với cầu thang cantilevered trên cả hai mặt của bức tường. Các khu vực sinh hoạt, ăn uống và bếp đều nằm ở tầng dưới, trong khi phòng ngủ được đặt ở cấp độ thứ hai và thứ ba, cho một mức độ cao hơn của sự riêng tư. Với một bảng màu chi phối bởi màu đen và trắng với các điểm nhấn bằng gỗ, các chương trình thiết kế nhà đẹp để tôn vinh một phong cách hiện đại, thanh lịch.

Thiết kế biệt thự hiện đại mái lệch ở Singapore 2

Thiết kế biệt thự hiện đại mái lệch ở Singapore 3

Thiết kế biệt thự hiện đại mái lệch ở Singapore 4

Thiết kế biệt thự hiện đại mái lệch ở Singapore 5

0918630555