Thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens

Rate this post

Điều đầu tiên bạn cảm nhận được khi bước vào một ngôi nhà xanh sang trọng là những gì? Khi nói đến việc sáp nhập chức năng, tính linh hoạt, tính thẩm mỹ và âm thanh, một ngôi nhà sang trọng màu xanh lá cây có lợi thế hơn so với các tòa nhà dân cư truyền thống.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự hiện đại và năng động ở Mesa

Kể từ khi thế giới đã đi một chặng đường dài khi nói đến kiến trúc xanh, cộng đồng dân cư ở Romania cũng bắt đầu nở. Các cộng đồng dân cư xanh cao cấp đầu tiên tại Romania, Amber Gardens , phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng đối với không chỉ tiện nghi vật chất, nhưng cũng là một khía cạnh tâm lý. Bước vào bên trong một trong những nhà sinh thái tăng gần thủ đô của Romania, Bucharest, bạn không thể không cảm thấy thoải mái, như thể bạn đang trở về nhà. Các chi tiết như cửa sổ và cửa ra vào có thể kéo dài từ sàn tất cả các cách để trần, hoặc chỗ ngồi cửa sổ trong mỗi phòng ngủ làm cho những ngôi nhà hoàn hảo cho hạnh phúc, gia đình khỏe mạnh

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens tuyệt đẹp

Quan sát những môi trường nhất định và ảnh hưởng đến các lực lượng tự nhiên để tạo ra một thiết kế bioclimatic, cũng như sử dụng các vật liệu có thể giúp đạt được khối lượng nhiệt cần thiết là những công cụ được sử dụng để tạo ra một cảnh quan kiến ​​trúc đáp ứng. Sự thoải mái tâm lý đi kèm một lối sống xanh được hỗ trợ bởi thiết kế tích hợp sinh học khí hậu.
Điều này có nghĩa rằng thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens đều hơn 10 lần năng lượng hiệu quả, gấp 10 lần thông gió hiệu quả hơn và cách âm hơn 10 lần so với các nhà trung bình.

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens 2
Mỗi người được bao quanh bởi cây xanh bảo vệ sự riêng tư mà còn giúp tạo ra một thiết kế khu phố thống nhất. Ngược lại, cây mùa thay đổi được trồng bên trong bất động sản để giúp tự nhiên nội thất màu trong suốt mùa hè và tăng lượng ánh sáng tự nhiên được lọc bên trong những tháng mùa đông, khi lá rụng xuống đất. Các khu phố được thiết kế nhà để sử dụng gió tự nhiên trong lợi của mình và nhẹ nhàng đắp gió dọc theo đường phố nhẹ nhàng nhấp nhô. Điều này giúp tránh có lá từ các đường phố được thổi vào trong gió và cũng tự nhiên đường phố lân cận.

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens 3
Sức quyến rũ này ngày càng mạnh mẽ của các thiết kế thụ động được thực hiện trong việc xây dựng khu dân cư với hy vọng trân trọng sống chung với thiên nhiên. Amber Gardens là giống như một hơi thở không khí trong lành trên cảnh quan đô thị đông đúc. Hình dung ra cho những người muốn một cuộc sống thoải mái không xa sự hối hả của thành phố, bộ sưu tập này của 60 ngôi nhà thụ động trong phát triển dân cư Alesonor danh mục đầu tư ‘s sẽ cảm thấy như thiên đường.

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens là lần đầu tiên thực hiện trong một dự án nhà ở quy mô lớn tại Romania nhờ doanh nhân Hy Lạp Leonidas Anastasopoulos và các đối tác kinh doanh của mình. Ấm áp và nồng nàn khi nói về Amber Gardens, Leonidas là thoải mái với thử nghiệm cho sự đổi mới. Với một nụ cười vui mừng nở trên khuôn mặt của mình, ông cho chúng ta biết rằng một trong những ngôi nhà đã được tùy biến với một hầm rượu vang theo yêu cầu của chủ sở hữu. Đây là cách chúng ta biết rằng có rất nhiều những tính linh hoạt bất cứ khi nào có tiềm năng, thiết kế và sáng tạo đáp ứng. Chất lượng cao và một tầm nhìn tôn trọng của một tương lai xanh có thể được nhìn thấy trong mỗi nhà. Lan rộng hơn 250 mét vuông trên một tài sản rộng 650 mét vuông, mỗi ngôi nhà xanh Amber Gardens sẽ vay độc đáo chủ sở hữu của họ. Cộng đồng được ước tính sẽ hoàn toàn được xây dựng vào năm 2016.

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens 4

Những ngôi nhà màu xanh lá cây cao cấp đầu tiên ở Romania đang nằm gần một khu rừng, tiếp tục làm sâu sắc hơn sự hứa hẹn để cung cấp cây xanh, môi trường sống lành mạnh. Đầu tiên để đạt được “Green Homes” chứng nhận bởi Hội đồng Công trình Xanh Romania (RoGBC) , khu phức hợp dân cư xanh Amber Gardens sử dụng các yếu tố thiết kế nhà thụ động như: hình ảnh voltaic và tấm pin mặt trời, trần bức xạ nhiệt và sưởi ấm sàn trong phòng tắm, một nhiệt máy bơm, hệ thống thông gió nhiệt phục hồi giữ nội thất ở nhiệt độ không đổi, hệ thống chống đóng băng được cài đặt để giữ nhà và garage lối an toàn trong mùa đông, tập trung hệ thống hút bụi giữ không khí trong lành và khỏe mạnh. Điều này còn tăng cường sự tiêu thụ ít hơn 90% năng lượng so với các tòa nhà thông thường nhà.

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens 5

Có giành giải thưởng là 1 trong “uy tín giải thưởng thường niên kiến trúc “tại Bucharest vào năm 2013, các khu dân cư xanh Amber Gardens được tên của nó từ nhựa cây hóa thạch tuyệt đẹp và nhúng bản chất của công việc Alesonor cho đến nay. Sau khi xây dựng dự án khu dân cư như Clover Residence, Magnolia Residence, Ivi Văn phòng Residence, Almond Tree Residence, Amber Gardens phản ánh bản chất của giá trị cốt lõi của công ty xây dựng và tôn trọng thiên nhiên như hổ phách thể hiện bản chất của cây.

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens 6

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại Amber Gardens 7

Các cộng đồng dân cư xanh Amber Gardens bắc Bucharest được chụp bởi Cosmin Dragomir vì vậy chúng tôi có thể tất cả đi một tour du lịch ảo của đầu tiên của ngôi nhà màu xanh lá cây sang trọng mà sẽ sớm trang trí cảnh quan ngoại ô này.
Thưởng thức tour du lịch và cho chúng tôi biết những gì ấn tượng Amber Gardens còn lại trên bạn. Chúng tôi đang tò mò muốn xem có bao nhiêu bạn nắm kỹ thuật công trình xanh, để thả chúng tôi một dòng trong phần bình luận dưới đây và chúng ta hãy tưởng tượng tương lai xanh của chúng ta!

0918630555