Thiết kế biệt thự hiện đại lồng vào thiên nhiên tại USA

Thiết kế biệt thự hiện đại lồng vào thiên nhiên tại USA

Thiết kế biệt thự hiện đại lồng vào thiên nhiên tại USA
Rate this post

Tòa nhà này hiện đại đáng yêu mà dường như biến mất vào cảnh quan là một gia đình cư trú xinh đẹp. Khách sạn được đặt tại Healdsburg, California, USA. Ngôi nhà được thiết kế bởi Dowling Studios . Những chi tiết thú vị nhất về căn nhà này, bên cạnh việc thiết kế tất nhiên, là một thực tế rằng nó nằm rất gần với độ dốc lớn.

 

Xem thêm : Mẫu biệt thự có bể bơi độc đáo ở tỉnh Canete, Peru

Thiết kế biệt thự hiện đại lồng vào thiên nhiên tại USA .Ngôi nhà nằm trên một diện tích 2.240 foot vuông. Các kiến ​​trúc sư đã được cơ bản yêu cầu để đến với một thiết kế cho một 2240 square foot tùy chỉnh nhà và hồ bơi mà cũng sẽ được bền vững. Ngôi nhà nằm trên một trang web 22 mẫu Anh trong một khu vực rất đẹp, cho phép quan điểm mở rộng trên các thung lũng sông Nga.

Thiết kế biệt thự hiện đại lồng vào thiên nhiên tại USA

Thiết kế biệt thự hiện đại lồng vào thiên nhiên tại USA 2

Thiết kế biệt thự hiện đại lồng vào thiên nhiên tại USA 3

 

Kể từ đó xây dựng mẫu biệt thự đẹp chỉ trong khu vực, các cư dân của lợi ích căn nhà này từ tổng số bảo mật. Nó phải được tốt đẹp để có mà nhưng trong trường hợp khẩn cấp có thực sự không có ai để đi đến. Hãy chỉ hy vọng nó không đi đến đó.

Thiết kế biệt thự hiện đại lồng vào thiên nhiên tại USA 4

Thiết kế biệt thự hiện đại lồng vào thiên nhiên tại USA 5

Thiết kế biệt thự hiện đại lồng vào thiên nhiên tại USA 6

Các kiến trúc sư quản lý để đến với một thiết kế bền vững cho cư trú. Họ cũng đã cố gắng để sử dụng hầu hết các hệ thống và vật liệu tiết kiệm năng lượng. Các mẫu nhà đẹp có vẻ như nỗ lực này cho một thành công thực sự và dự án tham gia LEED USGBC cho chương trình Homes và đã được chứng nhận ở cấp Platinum

0918630555