Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ở Bali

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ở Bali

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ở Bali 5
2.6 (51.11%) 9 votes

Đây là Lovelli Residence. Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng là một ngôi nhà xinh đẹp nằm trên bờ biển phía tây của Bali. Ngôi nhà được thiết kế bởi Studio Word of Mouth .

Mục tiêu chính của dự án này là thiết kế một không gian phù hợp cho cả hai sống và giải trí. Các chủ sở hữu muốn có một nơi cư trú đa chức năng, cho phép ông sử dụng cả hai như là một ngôi nhà ấm cúng và một nơi để dành những ngày nghỉ và vui chơi với bạn bè và gia đình.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự hiện đại ở Brasília, Brazil

Để đáp ứng yêu cầu của chủ sở hữu, Studio Word of Mouth thiết kế một ngôi nhà mà không gian với các chức năng khác nhau tương tác và chồng chéo. Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ở Bali là một không gian thiết kế biệt thự thú vị với một cấu trúc nội bộ ban đầu. Hầu hết các phòng đều có một chức năng kép. Ví dụ, các khu vực ăn uống cũng có thể được sử dụng như một phòng chờ. Phòng khách cũng kéo dài đến khu vực hồ bơi. Hơn nữa, mỗi phòng ngủ có khả năng trở thành một phòng khách.

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ở Bali

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ở Bali tuyệt đẹp

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ở Bali 2

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ở Bali 3

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ở Bali 4

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ở Bali 5

Ở tầng một khu vực chính là phòng ngủ master. Không gian này được bao bọc ba phía bởi ruộng bậc thang xanh làm tăng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên trong khi cũng cung cấp quan điểm thanh thản. Nhìn chung, khu căn hộ này được thiết kế chính xác cách chủ sở hữu muốn. Đó là một gia đình tuyệt vời, nhưng nó cũng có thể được biến thành một không gian giải trí tuyệt vời. Thiết kế nhà đẹp tổng thể là đơn giản và kiến trúc gồm nhiều yếu tố Địa Trung Hải. Việc phân định giữa các không gian nội là rõ ràng nhưng phải cuối cùng và các bậc thang là một bổ sung tuyệt vời

0918630555