Thiết kế biệt thự đương đại của Garrison

Thiết kế biệt thự đương đại của Garrison

Thiết kế biệt thự đương đại của Garrison
Rate this post

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn một thiết kế biệt thự đương đại tuyệt đẹp được thiết kế bởi kiến trúc sư Garrison .

Nằm ở Albion, Michigan, Koby Cottage là một khu nhà trọ đã được tạo ra cho các gia đình để sử dụng trong khi đi thăm con ở Starr Commonwealth, một tổ chức phi lợi nhuận thiếu niên gặp khó khăn.

Thiết kế biệt thự đương đại của Garrison

Mẫu nhà đẹp này trình bày hai khối lượng được kết nối bởi một kính bao vây. Các hình thức mô-đun thẳng được mở ra phía ngoài thông qua các biến trên bề mặt kính và tường. Hai mô đun được nâng lên và tách ra cho ánh sáng, không gian và sự riêng tư. Các kế hoạch của ngôi nhà có dạng x. Thiết kế biệt thự này được tập trung xung quanh bàn ăn mà nằm tại qua của cấu trúc, tạo ra một nơi để tái nhập và thảo luận.

Thiết kế biệt thự đương đại của Garrison 2

Thiết kế biệt thự đương đại của Garrison 3

Nhưng chờ đợi, đó là không phải tất cả. Việc sử dụng các góc kính khắp tòa nhà tạo ra một mờ giữa không gian bên trong ngôi nhà và không gian của thiên nhiên trong đó nó được treo. Cũng là một boong trên mái tạo ra một kết nối trực tiếp với ngoài trời. Hơn nữa, nội thất hiện một thiết kế hiện đại với đồ nội thất sang trọng và thiết bị bằng thép không gỉ cao cấp.

Thiết kế biệt thự đương đại của Garrison 4

Các Koby Cottage có một thiết kế sạch sẽ đơn giản mà sẽ hướng sự chú ý của bạn. Nó cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp, một phong độ cao và không gian thiết kế biệt thự thoải mái, một ngôi nhà tuyệt đẹp và một sự nghiệp lớn.

0918630555