Thiết kế biệt thự đẹp với nội thất đơn giản ở Pháp

Thiết kế biệt thự đẹp với nội thất đơn giản ở Pháp

Thiết kế biệt thự đẹp với nội thất đơn giản ở Pháp 4
Rate this post

Nơi cư trú hiện đại này được gọi là Maison và nó là một dự án của Atelier Alassoeur kiến trúc phối hợp với Emmanuel Alassoeur, tư vấn điện Etelec Potron và tư vấn cơ khí Beth Taupin. Việc cư trú được thiết kế cho Privé và nó nằm ở Indre, Pháp. Nó ngồi trên một diện tích 326 mét vuông trang web và nó được hoàn thành vào năm 2009.

Xem thêm : Mẫu biệt thự đẹp gần bờ sông ở San Francisco

Thiết kế biệt thự đẹp với nội thất đơn giản ở Pháp .Ngôi nhà mới ngồi là một khu dân cư truyền thống do đó, nó thực sự nổi bật với thiết kế hiện đại của nó. Ngôi nhà nằm trên các cạnh của khu vực xây dựng, cách xa khu vực công cộng để cho phép tầm nhìn mở rộng về phía nam. Việc cư trú có không gian duy nhất bên trong đó là mở cửa cho tất cả các hướng và do đó cho phép các không gian mở khác nhau thích nghi với những thay đổi theo mùa.

 Thiết kế biệt thự đẹp với nội thất đơn giản ở PhápThiết kế biệt thự đẹp với nội thất đơn giản ở Pháp 2Thiết kế biệt thự đẹp với nội thất đơn giản ở Pháp 3Thiết kế biệt thự đẹp với nội thất đơn giản ở Pháp 4

Thiết kế biệt thự đẹp  của nó cũng có nghĩa là việc phân định giữa các không gian nội thất và ngoại thất trở nên gần như vô hình. Các không gian bên ngoài bao gồm một loại cấu trúc giống như chiếc hộp hình thành một sân thượng và một màu nắng, tuyệt vời cho những ngày hè nóng bức. Ngoài ra còn có các bậc thang mái nhà đẹp mà sẽ sớm được phủ bằng thảm thực vật.

 Thiết kế biệt thự đẹp với nội thất đơn giản ở Pháp 5Thiết kế biệt thự đẹp với nội thất đơn giản ở Pháp 6

Nội thất đơn giản, thiết kế nhà rộng rãi, với nội thất tối giản và một bảng màu rất mời của màu sắc với những nét sôi động nhỏ của màu đỏ và màu cam. Hầu hết các bức tường đã được sơn trong một giai điệu của màu be đó nhắc tôi bơ và điều này làm cho các nội thất có vẻ đáng yêu và ấm cúng. Có cửa sổ lớn và vách kính, cũng như cửa kính trượt khắp nhà cho ánh sáng mặt trời tự nhiên và quan điểm mở rộng.

0918630555