Thiết kế biệt thự đẹp và rộng rãi ở California

Thiết kế biệt thự đẹp và rộng rãi ở California

Thiết kế biệt thự đẹp và rộng rãi ở California
Rate this post

Hòa mình trong nắng California có nơi ngồi này trên 12 mẫu đất với một và một chuồng hộ gia đình chuyển đổi từ một trang trại chính hãng vào một hoàn hảo của ngôi nhà.Mùa hè người dùng tạo ra này là nhà thiết kế nội thất Clarles De Lisle và kiến trúc sư Ian Moeller. Họ làm việc với nhau và chia sẻ ý tưởng để xây dựng những Dựng một retro hoàn toàn cân bằng và gia đình hiện đại cho một gia đình xây dựng nghỉ dưỡng.

Xem thêm:   Mẫu biệt thự trên lô đất 377m2 nam ở Stuttgart, Đức

Thiết kế biệt thự đẹp và rộng rai ra California .Chúng đã TƯỜNG gốc của nó, nhưng được bao phủ bởi rõ ràng tấm lợp về nội thất, dầm bằng gỗ tiếp xúc và sàn bê tông.Nội thất rộng rai một khắp nơi cư trú đã phần cổ điển khác nhau từ châu Âu và nước Mỹ MA thêm một chút về nhân vật lịch sử và cho các nước khác.Nhà bếp được thiết kế để trở thành tâm trung và khác phòng bận rợn nhất từ toàn bộ ngôi nhà. Mẫu biệt thự đẹp khá rộng rai với một hòn đảo lớn, ghế và bàn ăn, kéo dài tới một khu vực phòng chờ ra Phía bên kia căn phòng này.

Thiết kế biệt thự đẹp và rộng rai ra California

Thiết kế biệt thự đẹp và rộng rai ra California 2Thiết kế biệt thự đẹp và rộng rai ra California 3Thiết kế biệt thự đẹp và rộng rai ra California 4Thiết kế biệt thự đẹp và rộng rai ra California 5

Tất cả nơi có thể được tìm thấy yếu tố kết hợp của hiện đại và thoải mái với yếu tố truyền thống như những bức tường màu trắng sơn gạch và dầm gỗ, cửa, kệ lò sưởi, và tạo ra môi trường một ấm cúng thích hợp cho một lĩnh vực đất rộng lớn gia đình mà là chính thiết kế nhà đẹp . Ngôi nhà được sử dụng một cách khôn ngoan và làm mà chúng tôi tìm thấy bên ngoài CAND nơi nghỉ ngoi ra ngoài trời trong những chiếc ghế gỗ lớn xung quanh.

0918630555