Thiết kế biệt thự đẹp và quyến rũ nằm ở Helsingborg

Thiết kế biệt thự đẹp và quyến rũ nằm ở Helsingborg

Thiết kế biệt thự đẹp và quyến rũ nằm ở Helsingborg
Rate this post

Ngôi nhà tuyệt đẹp này nằm ở Helsingborg, chính xác hơn về Soderkoping đường 16. Đó là một nơi cư trú rất xinh đẹp và quyến rũ mà ngồi trên một âm mưu lớn lên từ nơi mà các cư dân có thể tận hưởng những khung cảnh đẹp của cảnh quan xung quanh.

Xem thêm : Mẫu biệt thự nhà vườn 300m2 tại Bồ Đào Nha

Thiết kế biệt thự đẹp và quyến rũ nằm ở Helsingborg . Nó có hàng hiên đẹp và giải phóng trái cây đẹp tuổi mà chỉ làm cho một ngôi nhà tuyệt vời.Ngôi nhà đẹp và chức năng. Nó cũng có một nhà để xe và các phòng đều rất xinh đẹp và lôi cuốn.

Thiết kế biệt thự đẹp và quyến rũ nằm ở Helsingborg

Thiết kế biệt thự đẹp và quyến rũ nằm ở Helsingborg 2

Thiết kế biệt thự đẹp và quyến rũ nằm ở Helsingborg 3

 

Việc cư trú ban đầu được xây dựng vào năm 1917 nhưng nó đã được phục hồi một cách cẩn thận trong những năm qua và nó đang trong tình trạng hoàn hảo. Căn biệt thự đẹp có 6 phòng đáng yêu cùng với nhà bếp và văn phòng mà có thể dễ dàng biến thành một phòng khách ở tầng hầm.

Thiết kế biệt thự đẹp và quyến rũ nằm ở Helsingborg 4

Thiết kế biệt thự đẹp và quyến rũ nằm ở Helsingborg 5

Tầng trệt có sàn gỗ xương cá và nó có cửa ra vào và cửa sổ lớn xinh đẹp, cũng như trần nhà cao. Phòng khách cũng nằm ở tầng trệt và nó có lò sưởi. Cấp trên nhà ở các phòng ngủ. Ngoài ra, một phòng khách có thể được tìm thấy ở đó. Tầng hầm là cơ bản một không gian liên tục lớn với sàn gạch.

Thiết kế biệt thự đẹp và quyến rũ nằm ở Helsingborg 6

Thiết kế biệt thự đẹp và quyến rũ nằm ở Helsingborg 7

Thiết kế nhà đẹp tài sản bao gồm các khu vườn rất đẹp với cây ăn quả cũ như táo, sung, lê, mận và anh đào. Đây có thể được ngưỡng mộ từ hàng hiên. Lối vào được thực hiện thông qua các cổng đã lát gạch sàn. Sau đó khách đến một cầu thang dẫn lên kế hoạch trên và một lối ra sàn gỗ ở phía nam mà còn có một spa

0918630555