Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng ở Anh

Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng ở Anh

Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng ở Anh
Rate this post

Có rất nhiều mẫu thiết kế thú vị cho ngôi nhà hiện đại. Họ thường có một số yếu tố chung, chẳng hạn như sự đơn giản của thiết kế, tính năng và kết nối lâu dài giữa các không gian nội thất và ngoại thất. Ngôi biệt thự này hoàn hảo vả sắc sảo kì thú.

Xem thêm :  Thiết kế biệt thự đẹp và rộng rãi ở California

Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng ở Anh .Đây là một ngôi nhà tư nhân nằm ở Suffolk, Anh. Việc cư trú được thiết kế bởi kiến trúc sư Strom và đó là một vẻ đẹp thực sự. Các khách hàng thực sự yêu cầu nhà nước nhưng không phải là kiểu truyền thống nhưng lại là một hiện đại hơn. Ông muốn có một nơi yên bình, nơi ông sẽ có thể thư giãn và thiền định, một nơi mà có thể được gọi là nhà. Các kiến trúc sư đã quyết định đi với một thiết kế tuyến tính giống như một ngôi nhà dài.

 Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng ở AnhThiết kế biệt thự đẹp sang trọng ở Anh 2Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng ở Anh 3

Trên các trang web, biệt thự đẹp  này hiện đang nằm trình bày một số hiện có nền móng, đổ nát và một số bức tường thấp từ một ngôi nhà mà dùng để ngồi đó và bị đốt cháy xuống tám năm trước đây. Các trang web cũng bao gồm bể bơi ngoài trời hiện có mà vẫn được bảo tồn.

Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng ở Anh 4Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng ở Anh 5

Các kiến trúc sư cũng đã quyết định để bảo tồn các yếu tố khác hiện có để đánh dấu lịch sử của trang web. Nơi cư trú mới đã được xây dựng trên những tàn tích và hướng về phía tây nam. Thiết kế nhà có một sự đặt cạnh nhau rất tốt đẹp của những tàn tích cũ và xây dựng mới. Nó giống như quá khứ và hiện tại cuối cùng đã gặp và điều này là rào cản giữa chúng.

0918630555