Thiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở Oklahoma

Thiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở Oklahoma

Thiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở Oklahoma 6
Rate this post

Dự án tại thành phố Oklahoma, Mỹ là Thiết kế để chứa một ca sĩ nhạc rock và một nghệ sĩ nhiếp ảnh. Michelle Martin-Coyne và chồng mình Wayne muốn một cái gì đó để thực hiện dự án của họ từ một nhà thực tế hiện đại, trong đó một ban nhạc rock có thể thực hành và một nhiếp ảnh gia có thể làm việc mà không cần chạm vào nhau.

Xem thêm :  Thiết kế biệt thự đắt giá và lộng lẫy ở Madrid

Thiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở Oklahoma .Nó được thực hiện theo từng bước, một phần sau khi một phần hợp chất này trước một vật liệu,như đá cẩm thạch một sàn gỗ và trang trí nội thất bao gồm bàn ghế, tủ một chiếc ghế lớn thoải mái, gối trang trí kết hợp với một gỗ như màu sắc cho những bức tường biến đổi phòng khách thành một nơi hoàn hảo cho một gia đình để đi chơi và thư giãn.

 Thiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở OklahomaThiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở Oklahoma 2Thiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở Oklahoma 3

Biệt thự đẹp gồm các phòng ngủ có một rèm cửa hài hòa, gốc lọc ánh sáng phát ra từ các cửa sổ lớn và một giường tùy chỉnh đang đối mặt với một lò sưởi rất độc đáo nằm ở giữa phòng treo từ bức tường.

 Thiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở Oklahoma 4Thiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở Oklahoma 5

Ngoài ra duy nhất là tấm thảm dưới lò sưởi, một màu ngọc lam thảm tròn đã được vẽ trên đó một bức họa, tôi nghĩ rằng căn phòng được trang trí với vật thưởng đặc biệt là hương vị . Điều của người chồng thực sự thú vị là phòng tắm . Từ bên ngoài nó trông giống như một quả trứng khủng long , nhưng bên trong giống như một “thời kỳ đồ đá” căn phòng với hình dạng bất thường và “khắc” lỗ bao gồm vòi hoa sen và bồn tắm ngâm cảm hứng.

 Thiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở Oklahoma 6

Các kiến trúc sư tham gia vào việc cải tạo thực tế và thiết kế của ngôi nhà này và có thể được nhìn thấy trong nhiều khía cạnh về toàn bộ ngôi nhà, tất cả phải được thiết kế và xây dựng bởi các nghệ sĩ, và những gì khác sẽ cho kết quả từ bàn tay của một nghệ sĩ hơn là nghệ thuật

Tham khảo : Thiết kế nhà phố sang trọng bằng gỗ ở Nhật Bản

0918630555