Thiết kế biệt thự đẹp độc đáo ở Tây Ban Nha

Thiết kế biệt thự đẹp độc đáo ở Tây Ban Nha

Thiết kế biệt thự đẹp độc đáo ở Tây Ban Nha
Rate this post

Một điểm thu hút tuyệt vời cho dù tôi yêu tất cả các loại côn trùng: bọ rùa, bướm hay ruồi lỗi. Đôi khi ngay cả nếu tôi thích xem họ, tôi không nên mê hoặc chạm vào họ quá. Tôi không phải là người dũng cảm như vậy và tôi sợ của tất cả các loại vật vì vậy mà tôi thích xem chúng từ khoảng cách và không được quá gần.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood

Thiết kế biệt thự đẹp độc đáo ở Tây Ban Nha .Thời điểm bạn thấy NURBS Villa năng động nằm ở Costa Brava ở Tây Ban Nha, bạn có thể nghĩ về một UFO lạ hoặc một số đối tượng điêu khắc kỳ lạ. Bên cạnh hình dạng khác thường của nó, bạn cũng sẽ bị ấn tượng bởi sự xuất hiện của nhựa “mắt lỗi” của nó.

Thiết kế biệt thự đẹp độc đáo ở Tây Ban Nha

Thiết kế biệt thự đẹp độc đáo ở Tây Ban Nha 2Thiết kế biệt thự đẹp độc đáo ở Tây Ban Nha 3

Họ có thể làm cho bạn nghĩ về một loài côn trùng đặc biệt, nhưng họ cũng rất quý giá cho tòa biệt thự đẹp này Họ là một số bong bóng nhựa tiết kiệm năng lượng, chúng làm giảm tiêu thụ năng lượng của Villa NURBS ‘, làm lệch ánh sáng mặt trời.

 Thiết kế biệt thự đẹp độc đáo ở Tây Ban Nha 4

Thiết kế biệt thự đẹp độc đáo ở Tây Ban Nha 5

Cùng với các nghệ sĩ Frederic Amat và người làm đồ gốm Toni Cumella đã cố gắng để tìm thấy một số vật liệu thay thế để điều chỉnh nhiệt độ bên trong của tòa nhà. Bên cạnh đó các bong bóng nhựa ETFE có cũng được sử dụng các tấm gốm Corian lượn sóng bao phủ phía bắc của mái nhà và có tác dụng tương tự như các bong bóng nhựa, tiết kiệm năng lượng.

Tham khảo thêm : Thiết kế nhà phố 28 tầng ở Trung Quốc

0918630555