Thiết kế biệt thự đẹp có tên Nhà Rừng ở Hungary

Thiết kế biệt thự đẹp có tên Nhà Rừng ở Hungary

Thiết kế biệt thự đẹp có tên Nhà Rừng ở Hungary
Rate this post

Ngôi nhà mơ ước tuyệt đẹp này nằm trong Svab Hills, Hungary. Việc cư trú được thiết kế bởi kiến trúc sư Satoshi Okada . và nó thuộc về nhiếp ảnh gia Tomasz Gudzowatyon . Đó là một ngôi nhà rừng với một kiến trúc đơn giản nhưng với một chi tiết rất thú vị.

Xem thêm : Mẫu biệt thự hài hòa với thiên nhiên ở Delaware

Thiết kế biệt thự đẹp có tên Nhà Rừng ở Hungary .Nhà rừng tuyệt đẹp này được bao phủ bởi cây thường xuân. Đây là một bức ảnh khác thường, đặc biệt là ở trung tâm của thủ đô Hungary. Với vị trí là một trong những điểm xanh truy cập nhiều nhất và đó là một nơi tuyệt vời cho một gia đình-nhà. Trang web cung cấp tầm nhìn toàn cảnh và nó được bao quanh bởi 200 năm cây sồi già. Kể từ khi phong cảnh rất đẹp đã có, các kiến ​​trúc sư đã quyết định giữ tất cả mọi thứ có thể.

 Thiết kế biệt thự đẹp có tên Nhà Rừng ở HungaryThiết kế biệt thự đẹp có tên Nhà Rừng ở Hungary 2Thiết kế biệt thự đẹp có tên Nhà Rừng ở Hungary 3

Việc cư trú của biệt thự đẹp bao gồm bốn lõi mảnh mai ngồi giữa những cây sồi. Họ cả hai chức năng như hỗ trợ cấu trúc và làm ranh giới cho các phòng. Giữa họ có khu vực sinh sống, một căn phòng lớn với những bức tường kính trong suốt, hiển thị những khung tinh tế. Và như thể ngôi nhà là không đủ ấn tượng rồi, nó cũng có một khu vườn mái và ivy bao gồm gần như toàn bộ mặt tiền. Nó giống như một ốc đảo nhỏ ở giữa thành phố.

 Thiết kế biệt thự đẹp có tên Nhà Rừng ở Hungary 4Thiết kế biệt thự đẹp có tên Nhà Rừng ở Hungary 5Thiết kế biệt thự đẹp có tên Nhà Rừng ở Hungary 6

Nó thực sự là một mẫu thiết kế nhà đẹp, là sự kết hợp rất đẹp giữa các kết cấu bê tông lạnh và các yếu tố tự nhiên hữu cơ. Đó là kết quả hoàn hảo cho tình huống này. Khi thiên nhiên đáp ứng thành phố nó là chết hoặc nó thích nghi. May mắn thay, trường hợp này đã có một kết thúc có hậu.

0918630555