Thiết kế biệt thự đẹp ẩn dưới tòa tháp tròn ở Anh

Thiết kế biệt thự đẹp ẩn dưới tòa tháp tròn ở Anh

Thiết kế biệt thự đẹp ẩn dưới tòa tháp tròn ở Anh
Rate this post

Đây là một tuyệt tác hoàn hảo ,là một hạng II được liệt kê cấu trúc nằm trong Glouchestershire, Anh. Sự phục hồi là một dự án của De Matos Ryan kiến trúc sư người đã làm việc với các kỹ sư kết cấu giá & Myers và nhà thầu bê tông Stallard Xây dựng.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự như tòa nhà nhiệt đới thoáng mát từ gỗ và cây xanh

Thiết kế biệt thự đẹp ẩn dưới tòa tháp tròn ở Anh. Mặc dù nó là một cấu trúc rất thú vị và ấn tượng, tòa tháp đã được về cơ bản làm giảm đến di tích trong những năm qua trong thời gian đó nó đã bị lãng quên và cũng sau khi một đám cháy.

Thiết kế biệt thự đẹp ẩn dưới tòa tháp tròn ở Anh

Thiết kế biệt thự đẹp ẩn dưới tòa tháp tròn ở Anh 2

Mẫu biệt thự đẹp đã được khôi phục và trở thành một nơi cư trú. Nó nằm trong một khu vực rất đẹp, nhìn ra Siddington Village. Các tháp pha trộn đẹp mắt vào môi trường xung quanh, đặc biệt là kể từ khi nó cũng có một phần mở rộng ngầm. Các phần mở rộng hiện đang được sử dụng như là một khu vực sinh sống chủ yếu và được kết nối với sân trũng trung tâm rộng mở và một bên ‘cảnh muỗng’ che giấu các hồ bơi mới và sân hiên phơi nắng liên quan.

Thiết kế biệt thự đẹp ẩn dưới tòa tháp tròn ở Anh 3

Thiết kế biệt thự đẹp ẩn dưới tòa tháp tròn ở Anh 4

Các tháp chắc chắn là một cấu trúc rất ấn tượng và chiếm ưu thế. Nó đã được biến thành một ngôi nhà độc đáo nhưng đẹp gia đình có bốn phòng ngủ đáng yêu. Nó cũng có một sân thượng mới cung cấp tầm nhìn toàn cảnh của cảnh quan xung quanh. Một tòa nhà tách ra cũng đã được đưa vào các trang web và nó phục vụ như là một phòng thu của khách.

Thiết kế biệt thự đẹp ẩn dưới tòa tháp tròn ở Anh 5

Nó nằm tiếp giáp với lối vào các trang web và nó cũng bao gồm nhà để xe. Cách thiết kế nhà của kiến trúc sư thật lạ mắt, những tháp tròn là một gia đình đáng yêu. Đó là cơ bản không khác so với những ngôi nhà thường ngoại trừ việc lưu thông là thẳng đứng và không ngang và nó có thể mất nhiều hơn một chút nỗ lực để có được vào phòng ngủ hơn thường.

0918630555