Thiết kế biệt thự đắt giá và lộng lẫy ở Madrid

Thiết kế biệt thự đắt giá và lộng lẫy ở Madrid

Thiết kế biệt thự đắt giá và lộng lẫy ở Madrid 4
5 (100%) 1 vote

Nhà kiến trúc sư A-Cero Architects đã làm nó một lần nữa, lần này ở Madrid. Nằm ở vùng ngoại ô Pozuelo de Alarcón, ngôi nhà này là một lần trong một cơ hội cả đời. Biệt thự tuyệt vời này là một tài sản lớp đầu tiên mà sẽ để lại cho bạn không nói nên lời.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng

Thiết kế biệt thự đắt giá và lộng lẫy ở Madrid .Các kiến ​​trúc sư dựa toàn bộ dự án của họ trên ba nguyên tắc đơn giản, đó là vẻ đẹp, độ săn chắc và tiện ích. Họ đã cố gắng để kết hợp tất cả các yếu tố này và với sự giúp đỡ của các tác phẩm điêu khắc, đất, nước, ngôi nhà là một nơi tuyệt vời để sinh sống. Như bạn có thể thấy họ sử dụng cửa sổ tầng để trần để tắm nhà trong ánh sáng tự nhiên. Tính năng tuyệt vời khác bao gồm hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập thể dục, một hầm rượu và một phòng âm nhạc.

 Thiết kế biệt thự đắt giá và lộng lẫy ở MadridThiết kế biệt thự đắt giá và lộng lẫy ở Madrid 2Thiết kế biệt thự đắt giá và lộng lẫy ở Madrid 3Thiết kế biệt thự đắt giá và lộng lẫy ở Madrid 4

Nhà đáng kinh ngạc là biệt thự đẹp này có một sự tinh tế chiết trung do việc sử dụng các đồ nội thất hiện đại và truyền thống pha trộn hoàn hảo và họ cùng nhau tạo ra một nơi ấm áp và chào đón đến đất đai. Nó cũng chứa một thư viện tuyệt đẹp, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các tài liệu đọc tốt. Hơn nữa tại một trong những phòng ngủ bạn có thể tìm thấy một lò sưởi kiểu dáng đẹp mà là tâm điểm trong phòng.

 Thiết kế biệt thự đắt giá và lộng lẫy ở Madrid 5Thiết kế biệt thự đắt giá và lộng lẫy ở Madrid 6Thiết kế biệt thự đắt giá và lộng lẫy ở Madrid 7

Với tông màu trung tính mềm mại của nó biệt thự độc đáo này là một nơi tôn nghiêm để rút lui vào, một nơi mà có thể làm cho mỗi chủ sở hữu tự hào về mẫu nhà đẹp đó. Nó là đơn giản, nhưng tinh tế cùng một lúc, một giấc mơ trở thành sự thật.

0918630555