Thiết kế biệt thự anh Tiến - Đà Lạt

Thiết kế biệt thự anh Tiến – Đà Lạt

Rate this post

Trước khi tìm đến Nhà Việt Xanh anh Tiến đã từng thuê các công ty  ở Đà Lạt thiết kế nhưng anh đều không hài lòng, sau nhiều lần thất vọng tình cờ anh nhận được một lời giới thiệu từ một khách hàng cũ của công ty và cũng từ cái duyên đó anh Tiến đã quyết định đến văn phòng ký hợp đồng giao cho công ty Nhà Việt Xanh để Thiết kế biệt thự anh Tiến – Đà Lạt  với kiến trúc 2 tầng theo phong cách tân cổ điển.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự 8×22 m của chị Thắm ở Thị xã Thuận An Bình Dương

Dưới đây là phương án thiết kế biệt thự mà chúng tôi đưa ra cho ngôi nhà của anh, với phương án mà chúng tôi đua ra đã làm hài lòng chủ nhà.

thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [10]

thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [1]

Với những thiết kế biệt thự đẹp và mặt tiền thông thoáng chúng ta có thể có những cái nhìn hiện đại và yêu thích hơn về những ngôi nhà.

thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [2] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [3] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [4]

 

Cách bố trí những thiết kế nội thất trong ngôi rất tinh tế và tạo ra những không gian rất tinh tế, cách bố trí mặt bằng rất hợp lí đảm bảo công năng sử dụng.

thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [6] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [7] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [8] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [9]thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [11] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [12] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [13] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [14] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [15] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [16] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [17] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [18] thiet-ke-biet-thu-anh-tien-da-lat [19]

Những mẫu nhà phố đẹp và nhiều phong cách khác nhau tạo ra cho chúng ta những cái nhìn vô cùng thú vị hơn về ngôi nhà.

0918630555