Thiết kế biệt thự ấn tượng nằm bên đồi ở Canada.

Thiết kế biệt thự ấn tượng nằm bên đồi ở Canada.

Thiết kế biệt thự ấn tượng nằm bên đồi ở Canada.
Rate this post

Cư trú ấn tượng này nằm gần Kelowna, một thành phố Hồ Okanagan ở thung lũng Okanagan, trong nội thất phía nam British Columbia, Canada. Đó là tùy chỉnh nhà tư nhân được thiết kế bởi Vancouver dựa trên phòng thu David Tyrell Kiến trúc và xây dựng vừa được hoàn thành.

Xem thêm : Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp xanh mát ở Phần Lan

Thiết kế biệt thự ấn tượng nằm bên đồi ở Canada .Việc cư trú là rất ấn tượng, cả về quy mô cũng như kiến ​​trúc. Đó là một nơi cư trú hùng vĩ mà dường như đã bị buộc bên đồi. Xây dựng nó trên trang web cụ thể là không dễ dàng, nhưng nó là giá trị rắc rối khi kết quả hoàn thành trông như thế này. Việc cư trú là rất rộng rãi và quyến rũ. Các lối vào hội trường thực sự là một không gian rất cao mà cũng bao gồm các cầu thang.

Thiết kế biệt thự ấn tượng nằm bên đồi ở Canada.

Thiết kế biệt thự ấn tượng nằm bên đồi ở Canada. 2

Thiết kế biệt thự ấn tượng nằm bên đồi ở Canada. 3

Việc cư trú là một sự kết hợp của bê tông, gỗ và thủy tinh và tất cả mọi thứ về có nghĩa là phải ấn tượng. Biệt thự đẹp đó là thanh lịch và quyến rũ, nhưng theo một cách đơn giản. Các đồ nội thất chủ yếu là tối giản. Trần nhà đã tiếp xúc với dầm gỗ trong khu vực sinh sống và điều này có xu hướng bù đắp cho các kết cấu bê tông lạnh.

Thiết kế biệt thự ấn tượng nằm bên đồi ở Canada. 4

Thiết kế biệt thự ấn tượng nằm bên đồi ở Canada. 5

Thiết kế biệt thự ấn tượng nằm bên đồi ở Canada. 6

Đó là một sự kết hợp của hiện đại và mộc mạc, lạnh và ấm cúng. Tất nhiên, cho đến nay là một phần ấn tượng nhất của ngôi nhà là sân thượng ngoài trời lớn mà cung cấp tầm nhìn toàn cảnh. Các mẫu nhà đẹp mà không phải là dễ tiếp cận nhưng xem xét thực tế là các chủ sở hữu muốn một khóa tu tin, tôi sẽ nói rằng họ nhận được những gì họ muốn.

0918630555