Thiết kế biệt thự 80m2 ở Machali, Chile

Thiết kế biệt thự 80m2 ở Machali, Chile

Thiết kế biệt thự 80m2 ở Machali, Chile
2.3 (45.71%) 7 votes

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn một thiết kế biệt thự 80m2 ở Machali, Chile. Được thiết kế bởi HLPS , ngôi nhà này đáng yêu gần đây đã được hoàn thành. Khu căn hộ này là để tưởng nhớ đến thiên nhiên và một gia đình hoàn hảo.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự 90m2 hiện đại ở Fukushima

Chọn địa điểm trên một cốt truyện 300sqm, ngôi nhà này nằm ở vùng ngoại ô của Rancagua. Các kiến ​​trúc sư muốn tạo ra một ốc đảo, một vi khí hậu cho phép bạn tận hưởng được bên ngoài, nhưng được che chở. Các hoạt động của dự án bao gồm xây dựng một trang bìa đơn nhất có chứa các chương trình của ngôi nhà và cũng có một số không gian ảm đạm trung gian.

Thiết kế biệt thự 80m2 ở Machali, Chile

Thiết kế biệt thự 80m2 ở Machali, Chile 2

Thiết kế biệt thự 80m2 ở Machali, Chile 3

Nội thất của ngôi nhà xinh đẹp này trình bày một mềm mại, màu sắc trung tính tạo cảm giác một không gian thoáng mát, tươi sáng. Thiết kế biệt thự 80m2 có sàn rất lớn cho các cửa sổ trần nhà tắm nhà trong ánh sáng tự nhiên và sàn gỗ màu tối sẽ đặt ra tất cả các yếu tố. Hơn nữa trong phòng khách có lò sưởi kiểu dáng đẹp mà sẽ là điểm nhấn trong không gian thiết kế biệt thự . Nhưng chờ đợi, đó là không phải tất cả, các phòng tắm là một nơi giống như spa và như bạn có thể thấy nó có tủ hiện đại và bồn rửa, bồn tắm và một tầng tuyệt đẹp.

Thiết kế biệt thự 80m2 ở Machali, Chile 4

Thiết kế biệt thự 80m2 ở Machali, Chile 5

Thiết kế biệt thự 80m2 ở Machali, Chile 6

Thiết kế biệt thự 80m2 này là một nơi ấm áp và chào đón để gọi về nhà. Nó được kết nối với ngoài trời và nó cũng là một nơi tôn nghiêm để rút lui. Bạn nghĩ sao?

0918630555