Thiết kế biệt thự 500m2 tuyệt đẹp ở Mỹ

Thiết kế biệt thự 500m2 tuyệt đẹp ở Mỹ

Thiết kế biệt thự 500m2 tuyệt đẹp ở Mỹ
Rate this post

David Jameson đã thực hiện nó một lần nữa, lần này ở Bethesda, Maryland, Mỹ. Các kiến trúc sư đã quản lý để tạo ra một ngôi nhà trông giống như một sân chèn vào giữa hai bức tường nặng. Các Glenbrook Residence là một tòa nhà duy nhất mà sẽ bắt mắt của bạn.

Xem thêm :  Thiết kế biệt thự đẹp độc đáo ở Tây Ban Nha

Thiết kế biệt thự 500m2 tuyệt đẹp ở Mỹ .Ngôi nhà được xây dựng để tạo ra cấu trúc chưa được kết nối riêng biệt cho phép nó được chia không gian thành công nhất, hầu hết các cá nhân và một gian sống có thể trở thành một trong hai hoặc cả hai. Thiết kế được nghĩ như là của trái đất, do đó, các vật liệu và hình dạng là nặng, mảnh tĩnh. Các cánh công cộng và tư nhân đóng vai trò như xương sống có hỗ trợ các sân khác nhau, tán trên và các gian sống năng động mà ngồi giữa.

 Thiết kế biệt thự 500m2 tuyệt đẹp ở Mỹ

Thiết kế biệt thự 500m2 tuyệt đẹp ở Mỹ 2Thiết kế biệt thự 500m2 tuyệt đẹp ở Mỹ 3

Các trung tâm mảnh của ngôi mẫu biệt thự đẹp được đại diện bởi các gian sống được thiết lập giữa các yếu tố tường nặng của gia đình và nhà nấu nướng, ăn uống và không gian sống. Một khía cạnh thú vị là các bức tường kính mà là bên dưới các tán cây tạo ra ảo giác về một mái nhà nổi. Hơn nữa mỗi không gian có một sân thượng ngoài trời hoặc một số kết nối đặc biệt cho trang web.

 Thiết kế biệt thự 500m2 tuyệt đẹp ở Mỹ 4

Thiết kế biệt thự 500m2 tuyệt đẹp ở Mỹ 5Thiết kế biệt thự 500m2 tuyệt đẹp ở Mỹ 6

Nhưng chờ đợi, đó không phải là tất cả, tòa nhà được làm bằng các vật liệu tự nhiên với tuổi thọ 100 năm và có một hệ thống lò HVAC mùa xuân-fed ngầm. Bạn nghĩ sao?

Tham khảo thêm :  Thiết kế nhà phố 28 tầng ở Trung Quốc

 

0918630555