Thiết kế biệt thự 500m2 hiện đại ở Australia

Thiết kế biệt thự 500m2 hiện đại ở Australia

Thiết kế biệt thự 500m2 hiện đại ở Australia
2.4 (47.5%) 8 votes

Thiết kế biệt thự 500m2 hiện đại ở Australia chỉ có hình dạng khác nhau, được làm bằng vật liệu khác nhau và cung cấp tất cả các loại phương tiện hoặc quan điểm lớn theo thiết kế, thiết bị, vị trí và vị trí của họ.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng ở Bali

Có những người thích ngôi nhà nhỏ, tình yêu rộng rãi khu vực sinh sống khác nhưng cả hai loại sẽ luôn luôn đánh giá cao sự thoải mái và riêng tư.

Thiết kế biệt thự 500m2 hiện đại ở Australia

Thiết kế biệt thự 500m2 hiện đại ở Australia 2

Thiết kế biệt thự 500m2 hiện đại ở Australia 3

K3 House là một ngôi nhà tuyệt vời nằm ở Sydney, Australia. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Bruce Stafford và có thể cung cấp cho bạn những giây phút thư giãn khó quên và sự riêng tư cần thiết. Nó có một thiết kế biệt thự hiện đại và tất cả các khu vực dường như chảy khác. Mọi thứ đều rộng rãi và sân trong nội bộ của mình có vẻ là điểm mạnh của nó.

Thiết kế biệt thự 500m2 hiện đại ở Australia 4

Thiết kế biệt thự 500m2 hiện đại ở Australia 5

Thiết kế biệt thự 500m2 hiện đại ở Australia 6

Các bề mặt đá tự nhiên của nơi này hoàn thành bởi các thảm thực vật phong phú bao quanh toàn bộ ngôi nhà mang lại nhiều sự tự nhiên và tươi mát cho nơi này. Sân trong này trông giống như một sự tiếp nối của các nhà chỉ rằng nó đang ở trong không khí cởi mở. Ở đây, đồ nội thất hiện đại, đơn giản và thoải mái sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Kính và gỗ tự nhiên dường như là những vật liệu được ưa chuộng vì có nhiều cửa kính trượt trong khu vực sinh sống chủ yếu mà làm cho quá trình chuyển đổi từ nội thất đến ngoại thất hoặc sàn gỗ gỗ xuất hiện trên tất cả các nơi như miếng gỗ khác của đồ nội thất hoặc cầu thang gỗ nội thất.

Thiết kế biệt thự 500m2 hiện đại ở Australia 7

Thiết kế biệt thự 500m2 hiện đại ở Australia 8

Tất cả các phòng cung cấp cho bạn điểm tuyệt vời của các thảm thực vật xung quanh nhưng có một phòng ngủ mà hầu như gửi cho bạn ở giữa của nó bởi quan điểm tuyệt vời đó xuất hiện phía sau giường. Mẫu nhà đẹp là một nơi thư giãn mà sẽ luôn luôn mang lại cho bạn những giây phút yên bình mà bạn có thể chi tiêu trong sân nơi riêng tư và không khí trong lành vẫn là yếu tố quan trọng nhất để cung cấp một bầu không khí tốt đẹp như vậy

0918630555