Thiết kế biệt thự 5000m2 ở Tokyo, Nhật Bản

Thiết kế biệt thự 5000m2 ở Tokyo, Nhật Bản

Thiết kế biệt thự 5000m2 ở Tokyo, Nhật Bản
Rate this post

Thiết kế biệt thự 5000m2 Nhìn ra biển là một ngôi nhà tuyệt đẹp nằm ở Hayama, một thị trấn nằm ở quận Miura, Nhật Bản.

Được thiết kế bởi Tokyo dựa trên phòng thu Edward Suzuki Associates , nơi cư trú tuyệt vời này là một lần trong một cơ hội cả đời và một nơi ấm áp và chào đón để gọi về nhà.

Thiết kế biệt thự 5000m2 ở Tokyo, Nhật Bản

Thiết kế nhà diện tích 5000 m2 này là một nhà nghỉ dự kiến ​​sẽ trở thành một ngôi nhà vĩnh viễn trong tương lai. Các khách hàng chỉ có một nhu cầu và điều này là để cố gắng mang lại bức tranh toàn cảnh nợ vào nhà. Với biển phía nam và một ngọn đồi mạ tre hoang dã ở phía bắc, các kiến ​​trúc sư đã cố gắng càng nhiều càng tốt để mở ra để thiên nhiên bên ngoài và trở thành một phần của nó.

Thiết kế biệt thự 5000m2 ở Tokyo, Nhật Bản 2

Thiết kế biệt thự 5000m2 ở Tokyo, Nhật Bản 3

Thiết kế biệt thự 5000m2 ở Tokyo, Nhật Bản 4

Các cư nhà ở các chỗ ngủ trên tầng đầu tiên, một phòng lớn được quy hoạch chức năng và cách riêng biệt bởi các lưới cấu trúc ở cấp độ thứ hai và sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp ở tầng trên. Hơn nữa họ đã sử dụng ván sàn tre ép mà là một vật liệu thân thiện với môi. Để mang lại ngoài trời bên trong họ đã sử dụng một phần mềm, trung tính, màu sắc ánh đỏ, sàn đến trần cửa sổ và một sân thượng lớn.

Thiết kế biệt thự 5000m2 ở Tokyo, Nhật Bản 5

Thiết kế biệt thự hiện đại này là một giấc mơ trở thành sự thật, một nơi cư trú đó có tất cả mọi thứ bạn có thể có thể cần. Chỉ cần một cái nhìn xa trung tâm thành phố Tokyo, Villa Nhìn ra biển là một nơi tuyệt đẹp để rút lui

0918630555