Thiết kế biệt thự 4 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức

Thiết kế biệt thự 4 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức

Thiết kế biệt thự 4 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức 2
2.3 (45.71%) 7 votes

Một khi một phần của một biệt thự, nhà ở của R bây giờ là một nơi cư trú tư nhân nằm ở Karlsruhe, Đức. Ngôi nhà được thiết kế bởi Roger Kitô cùng với trợ lý Ronni Neuber và Julia Url và kỹ sư kết cấu Schmitt + Thielmann und Partner. Việc xây dựng nơi cư trú được hoàn thành vào năm 2010. Khách sạn nằm trên một trang web 455 mét vuông.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự kiểu pháp ở Mallorca

Thiết kế biệt thự 4 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức .Ngôi nhà vẫn còn giữ lại một gian hàng mà là một phần của quần thể di tích lịch sử nó được sử dụng như là một phần của. Nhà R là 4 tầng dành cho gia đình cư trú với lối vào chính nằm ở phía bắc và một lối vào thứ hai thông qua các bãi đậu xe. The 4 tầng được kết nối bởi một cầu thang mở. Chỗ ở này cũng có thang máy.

 Thiết kế biệt thự 4 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức

Thiết kế biệt thự 4 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức 2

Thiết kế biệt thự 4 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức 3Thiết kế biệt thự 4 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức 4

Đối với các cấu trúc nội thất mẫu biệt thự đẹp này thì tầng trệt nhà ở các khu vực lối vào, một nhà văn phòng, một phòng khách cao gấp đôi mủ khu vực bếp và phòng ăn. Tầng đầu tiên bao gồm một loạt các phòng riêng như phòng của trẻ em, phòng thay đồ và phòng tắm. Tầng áp mái bao gồm một sân thượng và phần còn lại được dành cho các bậc cha mẹ.

 Thiết kế biệt thự 4 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức 5

Thiết kế biệt thự 4 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức 6 Thiết kế biệt thự 4 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức 7

Các tầng hầm nhà ở các hồ bơi, một phòng khách, một phòng tắm và các thiết bị xây dựng. Ngôi nhà là tươi sáng, hiện đại và khéo léo chia. Hơn nữa, các bức tường kính cao từ sàn đến trần trên mặt tiền cung cấp tầm nhìn toàn cảnh của môi trường xung quanh trong khi cũng cho phép ánh sáng tự nhiên để có được trong

Tham khảo thêm : Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi

0918630555